Danh mục bệnh

Có nên làm chuyện ấy dưới vòi hoa sen hay không?

[Total: 0    Average: 0/5]

Có nhiều cách để tao một cảm giác mới, tăng sự hấp dẫn trong mỗi lần quan hệ tình dục từ việc thay đổi các tư thế, thay đổi môi trường…Nhiều người tò mò và thắc mắc liệu có nên làm chuyện ấy dưới vòi hoa sen hay trong bồn tắm không? Sau đây có thể là câu trả lời dành cho bạn.

Bạn định chọn phòng tắm để thay đổi không gian và làm mới cuộc “yêu”? Nhưng vẫn lo lắng nó sẽ ảnh hưởng  đến sức khỏe cũng như nhiều yếu tố khác. Vậy có nên làm chuyện ấy dưới vòi hóa sen hay không?

Có nên quan hệ dưới vòi hoa sen hay không?

Có nên quan hệ dưới vòi hoa sen hay không?

NÊN:

1. Sử dụng bao cao su:

Nếu bạn chưa muốn có con thì nên sử dụng bao cao su để đảm bảo an toàn trong việc tránh thai. Tuy nhiên, bạn sẽ phải cần tới gel bôi trơn vì khi yêu dưới vòi sen, nước sẽ khiến bao cao su kém mềm dẻo hơn. Điều này sẽ làm tăng lực ma sát và dễ bị rách bao cao su.

2. Nên thử khám phá các tư thế khác

Nếu chàng cao và không gian thuận lợi, tại sao bạn lại không thử yêu theo tư thế “cún cưng”? Và nếu chàng đủ khỏe, chàng có thể nhấc bạn lên và tỳ vào tường.

KHÔNG NÊN:

1. Đừng nghĩ rằng nước ấm có thể giúp bạn tránh thai

Mặc dù nước ấm từ vòi hoa sen có thể tác động tới tinh trùng song không thể coi đó là một biện pháp tránh thai vì một số tinh binh “siêu phàm” có thể tồn tại trong nước âm và bơi tới âm đạo.

2. Không dùng xà bông làm chất bôi trơn

Xà bông sẽ làm khô ráp âm đạo, thậm chí đôi khi còn khiến các nàng đau. Vì thế nên sử dụng chất bôi trơn dạng nước vì ở dạng này chất bôi trơn sẽ tác dụng lâu hơn khi yêu dưới vòi sen. Không nên sử dụng các chất bôi trơn dạng tinh dầu cùng với bao cao su vì chúng có thể tuột đi cùng với xà bông và nước và sẽ ảnh hưởng tới độ tin cậy của bao cao su.

Comments

comments