Danh mục bệnh

Chữa vô sinh nam bằng Đông y

[Total: 0    Average: 0/5]

Đông y là vị thuốc lành tính vì thế mà rất nhiều người lựa chọn Đông y để chữa bệnh trong đó chữa vô sinh nam bằng Đông y là biện pháp mà khá nhiều người áp dụng.

Hiện nay, vô sinh ở nam giới đã trở nên ngày càng phổ biến. Vô sinh có thể xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Bên cạnh các vấn đề có liên quan đến cấu tạo cơ địa của mỗi người, các bệnh lý nam khoa hay các vấn đề về tâm lý cũng ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản của nam giới.

Rất nhiều cặp vợ chống kết hôn đã rất nhiều năm mà không có con đều tìm đến Đông y chữa vô sinh như là một giải pháp cứu cánh đầu tiên được cho là an toàn nhất.

Chữa vô sinh nam bằng Đông y

Chữa vô sinh nam bằng Đông y

Một số bài thuốc Đông y chữa vô sinh nam

Bài 1: phúc bồn tử, tiên mao, thục địa, lộc giác, dâm dương hoắc, nhục dung mỗi vị 12g, ngũ vị tử, phụ tử chế mỗi loại 6g, xa tiền tử 15g và cuối cùng là 30g thỏ ty tử. Đem tất cả các vị thuốc ở trên trộn đều với nhau sắc lên uống ngày 2 lần sáng và tối.

Bài 2: chuẩn bị các vị thuốc: dương thận 1 đôi, hải long 3 con, nhục dung dung, tiên mao, hải cẩu thận, thai bàn, kỷ tử, dâm dương hoắc mỗi vị 10g cũng sắc uống tương tự như ở bài 1.

Bài 3: bạch thược 3g, bích đào can, tri mẫu mỗi loại 9g, bì trần, ngọc bích tán mỗi loại 6g, kỷ tử, phục linh, sinh địa, sa tiền 12g mỗi vị. Sắc uống 2 lần mỗi ngày.

Trên đây là 3 bài thuốc chữa vô sinh bằng đông y. Người bệnh có thể tiến hành thăm khám bệnh tại các địa chỉ chữa vô sinh bằng đông y để được các thầy thuốc bốc thuốc chính xác nhất.

Theo như nhận định của Đông y thì các bài thuốc này thường tập trung vào việc bổ huyết, điều hòa khí huyết, giúp nam giới nâng cao thể trạng và bồi dưỡng cơ thể… Chính vì thế nếu như vô sinh xuất phát từ các bệnh lý nam khoa thì vô sinh chữa bằng thuốc đông y sẽ không đạt hiệu quả tốt nhất thậm chí là không khỏi bệnh.

Lời khuyên của bác sĩ chuyên nam khoa: chính vì nguyên nhân gây bệnh có rất nhiều mà không phải nguyên nhân nào người bệnh áp dụng các cách chữa vô snh nam bằng đông y đều tốt. Vì thế, thay vì cứ cố gắng áp dụng cách chữa bệnh này người bệnh hãy mạnh dạn đi thăm khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và tiến hành điều trị bệnh bởi các thành quả của y học hiện đại phù hợp với nguyên nhân, tình trạng bệnh cụ thể của mình.

Chữa vô sinh nam bằng Đông y

Chữa vô sinh nam bằng Đông y

Điều trị vô sinh nam hiệu quả hơn với y học hiện đại

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa tại Hà Nội, điểm dừng chân tin cậy của rất nhiều quý ông. Tại đây hiện đang áp dụng điều trị vô sinh nam rất thành công dựa trên nguyên tắc điều trị bệnh đúng người đúng phác đồ.

Nếu như chữa vô sinh bằng Đông y chỉ được áp dụng hiệu quả trong một số trường hợp thì cách điều trị bằng Tây y kết hợp các kỹ thuật hiện đại lại có thể ứng dụng điều trị ở tất cả các đối tượng khác nhau và tất cả các nguyên nhân khác nhau gây ra bệnh. Đây chính là lý do vì sao hiện nay nam giới lại ưa chuộng và lựa chọn điều trị bằng cách này nhiều hơn mặc dù Đông y vẫn rất an toàn.

Các bạn thân mến, trên đây là toàn bộ những vấn đề về điều trị vô sinh bằng Đông y. Nếu như ai còn băn khoăn lo lắng về điều gì hãy mạnh dạn liên hệ tới đường dây nóng 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Comments

comments