Danh mục bệnh

Chữa viêm tuyến tiền liệt bằng đông y

[Total: 0    Average: 0/5]

Liệu rằng chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt bằng phương pháp đông y có phải là một phương pháp khả thi và hiệu quả cao. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này

Hiện vẫn còn nhiều ý kiến bàn luận về tác dụng của các phương pháp chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt. Bài viết hôm nay sẽ so sánh về tác dụng của phương pháp chữa viêm tuyến tiền liệt bằng đông y và chữa viêm tuyến tiền liệt bằng phương pháp hiện đại, từ đó giúp người bệnh có được đánh giá chính xác và đưa ra quyết định lựa chọn cách chữa bệnh mang lại hiệu quả nhất.

Yêu cầu về tính hiệu quả của các cách điều trị viêm tuyến tiền liệt

Viêm tuyến tiền liệt do nhiều nguyên nhân gây ra, và biểu hiện thành các mức độ cấp tính, mãn tính với các triệu chứng khác nhau, do đó yêu cầu đặt ra đối với các phương pháp chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt cần là: khắc phục nhanh các triệu chứng, làm liền lại tổn thương, ngăn nguy cơ tái phát mắc bệnh và đạt tác dụng chữa bệnh lâu dài.

Trong số các cách chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt mang lại hiệu quả nhất hiện nay, cần kể đến công dụng của cách chữa viêm tuyến tiền liệt bằng đông y và tính nổi bật hơn hẳn của phương pháp chữa bệnh hiện đại.

Chữa viêm tuyến tiền liệt bằng đông y

Chữa viêm tuyến tiền liệt bằng đông y

Chữa viêm tuyến tiền liệt bằng đông y

Từ nhận định nguyên nhân viêm tuyến tiền liệt do nhiễm độc tà, thấp nhiệt hạ chú, khí huyết ứ trệ, tổn thương do thận khí suy yếu, bế tắc kinh lạc, …y học cổ truyền đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng các bài thuốc chữa viêm tuyến tiền liệt bằng đông y như sau:

Bài 1: chữa thấp nhiệt hạ chú: Sử dụng bài Long đởm tả can thang hợp tỳ giải phân thanh ẩm gia giảm để khắc phục các triệu chứng tiểu nhiều lần, tiểu ngập ngừng, tiểu đau, màu nước tiểu bất thường.

Bài 2: Chữa khí huyết ứ trệ: bài thuốc Tiền liệt tuyến viêm thang chữa viêm tuyến tiền liệt mãn tính, khắc phục triệu chứng đau bụng âm ỉ, căng tức và sưng đau tinh hoàn.

Bài 3: Chữa âm hư hỏa vượng: bài thuốc Tri bá đại hoàng thang giúp tu dưỡng thận âm, thanh dư nhiệt, lưu thông khí huyết.

Bài 4: Chữa thận dương hư: bài Quế phụ bát vị hoàn, giúp ôn bổ thận dương.

Các bài thuốc kể trên cần thực hiện trong thời gian dài, đòi hỏi sự phối hợp chặt chẽ từ phía người bệnh với bác sĩ. Điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng đông y mang lại tác dụng chậm, và kiên trì thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ, các triệu chứng viêm sẽ thuyên giảm dần.

Chữa viêm tuyến tiền liệt bằng phương pháp hiện đại

Chữa viêm tiền liệt tuyến bằng đông y không phù hợp, nhiều người có nhu cầu chữa bệnh bằng phương pháp mang lại hiệu quả nhanh hơn và đạt tác dụng về lâu dài. Đây là lý do phương pháp chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt hiện đại ra đời và được tin chọn hơn cả. Trong đó cần kể đến những ưu điểm nổi bật của phương pháp đối với hiệu quả chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt.

Bác sĩ tư vấn cách chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt hiệu quả nhất

Bác sĩ tư vấn cách chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt hiệu quả nhất

Phương pháp hiện đại chữa viêm tuyến tiền liệt lấy kháng sinh làm căn bản trong phác đồ điều trị. Ban đầu thường sử dụng kháng sinh phổ rộng, sau đó nhận định chính xác loại khuẩn gây bệnh các bác sĩ sẽ hướng đến sử dụng kháng sinh đặc trị. Cụ thể, phác đồ điều trị trong từng trường hợp như sau:

– Đối với bệnh nhân mắc bệnh giai đoạn cấp tính, thời gian điều trị ngắn hơn và tác dụng của thuốc có thể nhẹ hơn.

– Mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt giai đoạn mãn tính, sẽ cần điều trị dài ngày hơn.

– Trường hợp, viêm tuyến tiền liệt không do vi khuẩn, phác đồ điều trị hướng đến khắc phục các triệu chứng viêm, và theo dõi thường xuyên để chuyển chọn các giải pháp can thiệp thích hơn hơn.

Nhờ phân định chính xác mức độ nghiêm trọng của bệnh và chỉ định phác đồ trị liệu cho từng trường hợp cụ thể, phương pháp chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt hiện đại đã giúp chữa khỏi bệnh nhanh chóng và đạt được tác dụng chữa bệnh dứt điểm.

Ứng dụng cách chữa viêm tuyến tiền liệt bằng phương pháp hiện đại, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã giúp chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người, trong đó có không ít người mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt giai đoạn mãn tính, từng chữa bệnh bằng nhiều cách khác, ở nhiều nơi không khỏi.

Lựa chọn phòng khám để chữa bệnh, người bệnh có thể đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc ngoài những thông tin về cách chữa viêm tuyến tiền liệt bằng đông y, cần được tư vấn thêm, người bệnh có thể gọi đến số 02438 288 288, chuyên gia sẽ nhanh chóng phản hồi.

Comments

comments