Danh mục bệnh

Chưa tuột bao quy đầu có quan hệ được không

[Total: 1    Average: 5/5]

Rất nhiều nam giới ở độ tuổi trưởng thành có bao quy đầu hẹp, dài, nghẹt vậy chưa tuột bao quy đầu có quan hệ được không. Câu hỏi này sẽ được các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh trả lời trực tiếp trong bài viết dưới đây.

Chưa tuột bao quy đầu có quan hệ được không

Chưa tuột bao quy đầu có quan hệ được không hay chưa tuột bao quy đầu quan hệ có sao không. Đây là thắc mắc của bạn Nam ở số điện thoại 09876543XX gọi điện tới cho phòng khám đa khoa Bảo Anh nhờ giải đáp.

Khi bao quy đầu bịt kín sẽ khiến nam giới gặp khó khăn trong giao hợp, khó lên đỉnh, thậm chí đau khi quan hệ tình dục. Về lâu dài nó sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng khác nghiêm trọng hơn như:

– Dẫn tới một số bệnh lý khác như viêm, nấm bao quy đầu. Theo thống kê có khoảng hơn 90% nam giới mắc các bệnh viêm nhiễm ở bao quy đầu, dương vật nguyên nhân do vi khuẩn, bựa sinh dục tích tụ gây bệnh.

– Ảnh hưởng tới chất lượng tình dục. Nam giới có bao quy đầu dài, hẹp đều không thấy thỏa mãn trong chuyện ấy. Đối tác cũng không cảm thấy thỏa mãn trong chuyện chăn gối.

– Ảnh hưởng tới khả năng sinh sản. Chưa tuột bao quy đầu nếu không can thiệp kịp thời có thể ảnh hưởng tới khả năng làm cha, dẫn tới vô sinh hiếm muộn không ngờ tới.

chua-tuọt-bao-quy-dau-co-quan-hẹ-duọc-khong

Chưa tuột bao quy đầu có quan hệ được không

Như vậy, trong trường hợp nam giới có bao quy đầu dài, hẹp hay nghẹt không tuột được xuống một cách tự nhiên vẫn có thể giao hợp được. Tuy nhiên, việc quan hệ tình dục sẽ gặp một số khó khăn nhất định. Về lâu dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, khả năng làm cha.

Chính vì thế, thay vì quan hệ khi chưa lột bao quy đầu nên có một cuộc hẹn sớm với bác sỹ để can thiệp ngoại khoa – thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Như vậy, vừa cải thiện được chất lượng đời sống tình dục đồng thời bảo vệ khả năng sinh sản của phái mạnh.

Chưa tuột bao quy đầu cần làm gì?

Với nam giới trưởng thành chưa tuột bao quy đầu cần tới phòng khám đa khoa uy tín tiến hành thủ thuật sớm. Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là địa chỉ uy tín chữa trị các bệnh nam khoa, trong đó có tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trực tiếp bác sỹ đa khoa Việt Nam giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện. Vì thế sẽ đảm bảo:

– Nhẹ nhàng, không đau.

– Trong trường hợp đã bị viêm nhiễm bao quy đầu sẽ điều trị tiêu viêm khỏi trước khi tiến hành can thiệp ngoại khoa.

– Thủ thuật diễn ra trong thời gian ngắn chỉ từ 15 tới 20 phút, nhanh hồi phục, kiêng quan hệ tình dục trong vòng khoảng một tháng có thể quan hệ được, trả lại bản lĩnh đàn ông.

chua-tuọt-bao-quy-dau-co-quan-hẹ-duọc-khong

Chưa tuột bao quy đầu có quan hệ được không

Không lột bao quy đầu có quan hệ được không?

Theo lý thuyết là có nhưng các bác sỹ đều khuyên không nên có hoạt động tình dục khi chưa thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Bởi nếu quan hệ tình dục khi chưa tuột bao quy đầu sẽ dễ dẫn tới nhiều bệnh lý nam khoa, về lâu dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào có thể chia sẻ trực tiếp vào số điện thoại Hotline 02438 288 288 các bác sỹ có chuyên môn sẽ giải đáp rõ vấn đề này. Trong trường hợp bao quy đầu chưa tuột xuống nam giới có thể tới phòng khám nam khoa chất lượng cao địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để tiến hành thủ thuật sớm.

Comments

comments