Danh mục bệnh

Chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không

[Total: 36    Average: 2.3/5]

Bao quy đầu chưa lộn ra ngoài ngay khả khi cương cứng thì liệu có quan hệ được hay không?

Thưa bác sĩ! Em năm nay 18 tuổi có bao quy đầu dài. Em tính sẽ đợi vài năm nữa đi cắt bao quy đầu để tránh đau, đảm bảo an toàn cho dương vật. Cho em hỏi chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không ạ. Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em. Em cảm ơn nhiều ạ!

(Nguyễn Huy Tùng – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội)

Giải đáp chưa tuột bao quy đầu có quan hệ được không?

Chào bạn Tùng, về câu hỏi của bạn chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không ?. Chúng tôi có thể trả lời là có nhưng sẽ gây khó khăn cho hoạt động quan hệ tình dục, vi khuẩn dễ tấn công và gây viêm nhiễm. Vì thế điều quan trọng nhất đối với bạn bây giờ là tới cơ sở y tế uy tín để cắt bỏ lớp bao da thừa tránh gây biến chứng về sau.

Có thể Tùng chưa biết, đủ từ 8 tuổi bé nam đã có thể thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thực hiện tại địa chỉ uy tín. Bởi thế, bạn 18 tuổi không nên chần chừ thêm. Việc để lâu kéo sẽ giáp tiến gây ra viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn và nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe khả năng sinh sản khác.

chua-lot-bao-quy-dau-co-quan-he-duoc-khong

Chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không

Cần làm gì khi chưa tuột bao quy đầu?

Mặc dù chưa mở (tuột) bao quy đầu hoàn toàn có thể quan hệ được. Tuy nhiên, việc quan hệ khi chưa lột bao quy đầu sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công gây viêm nhiễm, tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh lý nam khoa. Chính vì vậy, khi mắc bệnh lý này nếu đủ các điều kiện để thực hiện thủ thuật cần tới địa chỉ y tế uy tín để thực hiện tiểu phẫu sớm.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Bởi thế, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm tới đây để thăm khám điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa các bệnh xã hội.

Với bệnh lý về bao quy đầu sau khi các bác sĩ thăm khám nếu đủ các điều kiện về độ tuổi, không bị viêm bao quy đầu sẽ tiến hành thủ thuật ngay. Ngược lại nếu bị viêm bao quy đầu sẽ điều trị khỏi viêm sau đó mới can thiệp ngoại khoa.

Về phương pháp điều trị sẽ được tiến hành bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vì thế sẽ đảm bảo không đau – không sưng – không gây biến chứng về sau. Được thực hiện tại trong phòng thủ thuật đã được vô trùng vô khuẩn hoàn toàn và do bác sĩ có kinh  nghiệm thực hiện nên hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện tiểu phẫu tại đây.

Các bác sĩ khuyên nam giới thay vì quan tâm nhiều tới việc bao quy đầu chưa lột có quan hệ được không thì nên điều trị bệnh dứt điểm. Bởi chỉ có như vậy mới đảm bảo sự phát triển bình thường của kích thước dương vật, ngăn chặn vi khuẩn tấn công, bảo vệ toàn diện khả năng sinh sản và sức khỏe.

chua-lot-bao-quy-dau-co-quan-he-duoc-khong (2)

Chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không

Mọi câu hỏi băn khoăn về vấn đề chưa tuột bao quy đầu có quan hệ được không có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438.288.288 để được trực tiếp các bác sĩ, chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 69 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để thực hiện thủ thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Comments

comments

|Giá Tỏi Đen | Tỏi Đen