Danh mục bệnh

Chữa bệnh trĩ bằng đông y

[Total: 0    Average: 0/5]

Chữa bệnh trĩ bằng Đông y

Theo như những tài liệu của các thầy thuốc đông y có ghi chép lại rằng, thuốc chữa bệnh trĩ bằng đông y được chia làm nhiều loại khác nhau và mỗi loại lại được áp dụng cho một bệnh nhân khác nhau.

Chữa bệnh trĩ bằng đông y

Chữa bệnh trĩ bằng đông y

Cụ thể:

Trường hợp trĩ nội có chảy máu: kinh giới, hoa hòe (đem sao đen), trắc bách diệp, cỏ nhọ nồi mỗi loại 16g, huyền sâm, sinh địa mỗi thứ 12g đem trộn đều và sắc lên uống mỗi ngày 1 thang.

Trường hợp sưng đau hậu môn do búi trĩ sưng quá to: đại hoàng 6g, đương quy, 8g, đào nhân 8g, xích thược, hoàng bá, hoàng liên, trạch tả mỗi thứ 12g, sinh địa 16g sắc đều lên uống mỗi ngày 1 thang.

Trường hợp bị đại tiện ra máu kéo dài ngày có thể sử dụng: đẳng sâm, hoàng kỳ mỗi thứ 16g, bạch truật, kinh giới, sài hồ 12g mỗi thứ, thăng ma, hòa hoa, địa du, đương quy mỗi thứ 8g, cam thảo 4g tất cả các vị này cũng đem trộn đều và sắc lên uống trong ngày.

Trên đây là 3 bài thuốc uống dùng để chữa bệnh trĩ, bên cạnh thuốc uống thì bệnh nhân cũng có thể áp dụng hình thức ngâm hậu môn theo công thức sau đây:

20g hoàng bá, 16g ngân hoa, ngũ vị tử 12g, hoa kinh giới 12g, phèn phi 12g, đun đều bốn vị thuốc này với một lít nước sau đó giữ lại khoảng 700ml. Để nước còn hơi ấm và ngâm hậu môn.

Thuốc chữa bệnh trĩ bằng đông y có tốt không?

Các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết điều trị bệnh trĩ bằng đông y là cách chữa bệnh an toàn nhất hiện nay, thế nhưng đây không phải là cách chữa bệnh trĩ tốt nhất hiện nay, các loại thuốc này chỉ có tác dụng tốt trong việc ngăn ngừa các triệu chứng mà không có tác dụng tiêu diệt các búi trĩ hoàn toàn.

Chính vì thế, cần áp dụng một phương pháp điều trị bệnh mới hiệu quả triệt để hơn có thể chữa khỏi bệnh trị hoàn toàn mà không gây bất cứ biến chứng gì cho người bệnh.

Chữa bệnh trĩ bằng đông y có hiệu quả không?

Chữa bệnh trĩ bằng đông y có hiệu quả không?

Phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang tiến hành điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH tối ưu nhất với hàng loạt những ưu điểm vượt trội giúp người bệnh thoát khỏi bệnh trĩ một cách nhanh chóng, giảm thiểu tối đa đau đớn cho người bệnh và ngăn chặn nguy cơ tái phát của bệnh.

Điều trị bệnh trĩ bằng PPH sẽ được can thiệp bằng một thủ thuật nhỏ để cắt bỏ hoàn toàn các búi trĩ sa xuống bên ngoài hậu môn, không chỉ vậy phương pháp này còn có thể tiêu diệt cả các búi trĩ ở trong hậu môn hay còn được gọi là trĩ nội. Thế nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm điều trị bệnh triệt để.

Nếu vẫn còn băn khoăn điều gì về chữa bệnh trĩ bằng đông y thì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 04 38 288 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia trợ giúp.

Comments

comments