Danh mục bệnh

Chia sẻ cách quan hệ lâu khi làm tình

[Total: 0    Average: 0/5]

Những chia sẻ cách quan hệ lâu khi làm tình giúp kéo dài thời gian quan hệ giúp bạn tình thỏa mãn, thể hiện được bản lĩnh của mình.

Đối với những người phụ nữ thì thời gian lên đỉnh thường rất lâu, theo các nhà khoa học cũng như  khảo sát  cho thấy nhiều phụ nữ thường không cảm thấy cực khoái khi quan hệ tình dục với chồng, với người yêu. Thật không có gì vui sướng, đê mê bằng giao hợp với 1 người đàn ông có khả năng quan hệ lâu ra, không để xuất tinh sớm.

>>> Cách làm chồng sướng rên khi quan hệ

Đối với nam giới không gì khoái bằng làm tình với người bạn gái với âm đạo có thể co thắt, ướt át và cuồng nhiệt song hành cùng những tiếng rên , khuôn mặt phê vì sướng.

Cách quan hệ làm tình lâu , kéo dái thời gian quan hệ

Cách quan hệ làm tình lâu , kéo dái thời gian quan hệ

Đã có nhiều vấn đề không tốt nảy sinh cũng chỉ vì chuyện quan hệ vợ chồng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống vợ chồng.

Tình dục là một phần trong cuộc sống của mỗi người đặc biệt là các đôi vợ chồng. chuyện chăn gối tốt , thảo mãn  sẽ giúp gắn kết tình cảm gia đình. Nam giới khỏe mạnh quan hệ được lâu ra như thế mới có thể làm nàng hài lòng thỏa mãn được nhu cầu của đối tác. Sau đây là một số cách quan hệ lâu ra dành cho nam giới.

1.  Quan hệ đều đặn thường xuyên.

Quan hệ tình dục một các đều đặn thường xuyên đúng khoa học cũng là một cách quan hệ lâu ra khi làm chuyện ấy của nam giới. việc quan hệ vợ chồng thường xuyên giúp bạn quen dần với những kích thích, không còn quá nóng vội và biết kiềm chế hơn do đó bạn có thê làm chủ được thời gian xuất tinh.

2.   “ Tự Sướng” trước khi quan hệ.

Bạn có thể thủ dâm trước khi quan hệ khoảng 15 phút. Việc thủ dâm sẽ khiến cho bạn ít bị kích thích hơn khi quan hệ cùng nàng. Thủ dâm có thể giúp kéo dài thời gian xuất tinh hơn 10-15 phút cho lần tiếp theo. Nhưng các chuyên gia không khuyến khích các làm này vì việc xuất tinh liên tục trong thời gian ngắn thì không tốt co sức khỏe chút nào.

3.   Sử dụng bao cao su.

Dùng bao cao su là cách giúp quan hệ được lâu hơn khá phổ biến, có nhiều bạn ngại khi dùng bao cao su vì nó giảm bớt khoái cảm khi làm tình. tuy nhiên chính vì tác dụng kiềm chế các kích thích nên giúp nam giới lâu  ra hơn kéo dài thời gian quan hệ.

4.   Thay đổi tư thế khi làm tình.

Thay đổi các tư thế quan hệ, tao cảm giác mới

Thay đổi các tư thế quan hệ, tao cảm giác mới

Thường xuyên thay đổi các tư thế để giúp cậu nhỏ được nghỉ ngơi, giảm bớt kích thích. Có thể sử dụng một số tư thế nàng ở trên dành cho nàng sự chủ động, bạn sẽ có một thời gian để hồi sức cho cậu nhỏ và tiếp tục khi sẵn sàng.

5.    Kỹ thuật kiềm chế việc xuất tinh.

Muốn có cách quan hệ lâu ra thì bạn phải biết kiềm chế. Khi cảm thấy kích thích mạnh sắp xuất tinh hãy dừng ngay các hoạt động, để yên cậu nhỏ trong cô bé nhưng tốt nhất hãy đưa cậu nhỏ ra ngoài, thả lỏng một chút, hít thở sâu. Đến khi cảm thấy giảm bớt hưng phấn và đã sắn sàng thì tiếp tục. có thẻ làm nhiều lần đến khi nào bạn muốn xuất tinh. Để không làm nàng mất hứng trong lúc cho cậu bé nghỉ ngơi cần dùng các bộ phận khác kích thích nàng như là miệng hoặc tay.

6.    Dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ.

Hiện nay đây là cách quan hệ lâu xuất tinh tốt nhất và được nhiều người lựa chọn nhất. Không cần phải kiềm chế cảm xúc, không cần dùng các biện pháp rắc rối hay thủ dâm trước khi quan hệ. chỉ cần bạn dùng thuốc sẽ có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ, hơn nữa thuốc còn có tác dụng tăng cường sinh lý, tốt cho sức khỏe, bổ sung năng lượng phục hồi sinh lực cho phái mạnh.Các sản phẩm này phần lớn sản xuất từ thành phần thảo dược thiên nhiên, rất an toàn cho sức khỏe nên người dùng có thề yên tâm.

Lưu ý : Bên cạnh những cách đã kể trên thì bạn cũng nên : 

 – Tập thể dục thể thao, điều này thì chắc chắn, tập thể dục thể thao giúp cơ thể khỏe mạnh và có thể kiểm soát thời gian xuất tinh khá tốt. Đặc biệt còn một số bài tập liên quan tới vùng cơ giúp lâu xuất tinh hơn.

 – Không sử dụng rượu, bia, thuốc lá và các chất khiến cơ thể suy nhược.

 – Không để Stress và căng thẳng, cố gắng thật thoải mái và thư giãn trước khi quan hệ. Không nên quá nôn nóng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách quan hệ lâu khi làm tình. Mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp ích bạn đọc trong chuyện chăn gối, đừng để những vấn đề quan hệ là những cơn ác mộng đối với bạn

Comments

comments