Danh mục bệnh

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu tại Hà Nội

[Total: 98    Average: 2.3/5]

Mỗi khi muốn cắt bao quy đầu, câu hỏi luôn được đặt ra đó là ” Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền” . Sẽ có nhiều người lo ngại về vấn đề này khi kinh tế của họ không cho phép thì việc thực hiện trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Hỏi:

Thưa các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh, tôi đang cảm thấy rất tự ti vì cậu nhỏ bị bệnh hẹp bao quy đầu, tôi đã tìm hiểu về phương pháp cắt bao quy đầu bằng Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc tại phòng khám mình. Tôi biết được cắt bao quy đầu sẽ mang đến nhiều lợi ích đặc biệt  là ngăn các hiện tượng viêm nhiễm, bệnh ung thư dương vật và giảm khả năng vô sinh nam. Hiện tôi rất muốn lên Hà Nội để được thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu nhưng tôi đang băn khoăn không biết chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu tại Hà Nội là bao nhiêu? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn bác sĩ! (Thanh Trung, 28 tuổi, Hòa Bình).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tín nhiệm gửi câu hỏi đến các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh, thắc mắc về chi phí cắt bao quy đầu của bạn sẽ được các bác sĩ phòng khám Bảo Anh tư vấn trong nội dung dưới đây. Thực ra câu hỏi của bạn về vấn đề này  là câu hỏi mà phòng khám chúng tôi thường gặp. Còn tùy thuộc vào mức độ bệnh bao quy đầu mà có thể kết luận được, bạn có thể đến phòng khám , đặt lịch khám để chúng tôi có thể đưa ra kết luận, con về chi phí , chúng tôi đảm bảo rằng giá cắt bao quy đầu tại phòng khám của chúng tôi là rất hợp lý.

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu tại Hà Nội

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu tại Hà Nội

Chi phí cắt bao quy đầu còn tùy thuộc vào mức độ của bệnh và phương pháp thực hiện tiểu phẫu

Có thể bạn đã nghe nói nhiều về tiểu phẫu cắt bao quy đầu nhưng không biết là cắt bao quy đầu là thế nào ? Bình thường bao quy của nam giới trưởng thành sẽ tuột xuống phía dưới gần rãnh quy đầu và quy đầu được lộ hẳn ra bên ngoài tuy nhiên khi bạn nam đang gặp các bệnh lý là dài và hẹp bao quy đầu thì rất cần thiết cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu được xem là tiểu phẫu khá đơn giản để bóc tách và cắt phần bao quy đầu bị thừa, giúp cậu nhỏ đẹp hoàn mỹ, quy đầu không còn bị bó chặt bởi bao quy đầu như trước. Cắt bao quy đầu làm cho chuyện tình dục dễ dàng hơn, tránh được viêm nhiễm, các bệnh tình dục và đẩy lùi nguy cơ ung thư dương vật.

Hiện nay như bạn đã biết, Phòng khám đa khoa Bảo Anh có sử dụng phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu hiện đại nhất trên thế giới là Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, tiểu phẫu này đảm bảo an toàn, không đau và thời gian phục hồi rất nhanh chóng.

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu tại Hà Nội

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu tại Hà Nội là bao nhiêu

Vậy cắt bao quy đầu tốn bao nhiêu tiền?

Bạn Thanh Trung thân mến, cắt bao quy đầu hiện đang được sự quan tâm của rất nhiều nam giới, và băn khoăn về chi phí cũng là câu hỏi mà phòng khám chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây.

Tại Hà Nội hiện có nhiều cơ sở y tế có dịch vụ cắt bao quy đầu, mức giá chênh nhau khá lớn, chúng tôi hiểu được tâm lý của bạn bởi ngày nay bên cạnh những dịch vụ uy tín, chất lượng thì nhiều cơ sở chỉ là quảng cáo chứ thực sự chất lượng tồi tàn và tiểu phẫu là theo kiểu truyền thống nên mức giá cắt bao quy đầu rẻ hơn tuy nhiên độ an toàn là không đảm bảo.

Hãy đến những cơ sở y tế được đông đảo người dân tin tưởng và đánh giá cao, Phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ cắt bao quy đầu tin cậy, chất lượng với chi phí công khai và hợp lý nhất.

Để có được chi phí chính xác cho một ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu, chúng tôi cần căn cứ vào những yếu tố sau:

  • Tình trạng và mức độ bệnh: nếu bệnh nặng lại kèm theo viêm nhiễm thì phí thủ thuật bao gồm cả phí điều trị viêm và tình trạng nặng thì chắc chắn phí sẽ cao hơn so với mức độ bệnh nhẹ.
  • Bác sĩ thực hiện: bạn được lựa chọn bác sĩ tiểu phẫu, bác sĩ giỏi, tay nghề cao thì mức phí cũng sẽ có sự chênh lệch.
  • Phí phát sinh: thuốc gây tê, giường nằm (nếu ở lại) và các phí khác theo yêu cầu của người bệnh.
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu: thực hiện cắt bao quy đầu với kỹ thuật tiên tiến và hiện đại thì mức phí cũng sẽ tương ứng với phương pháp đó.

>>> Thông thường chi phí cắt bao quy đầu thường rơi vào khoảng từ : 3 – 5 triệu tùy vào phương pháp.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là phòng khám uy tín và được bệnh nhân đánh giá là rất hài lòng sau điều trị cắt bao quy đầu tại đây. phòng khám đa khoa Bảo Anh đảm bảo mức phí hợp lý nhất, phí dịch vụ căn cứ trên mức phí theo quy định của Bộ Y tế.

Hãy liên hệ tới số: 04 38 288 288 nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu tại Hà Nội các bác sĩ luôn sẵn lòng tư vấn giúp đỡ bạn! Hoặc bạn có thể chat với chúng tôi, nhấp chọn mục TƯ VẤN để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Địa chỉ : 59 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở)

Comments

comments