Danh mục bệnh

Chi phí điều trị bệnh dài bao quy đầu

[Total: 2    Average: 3.5/5]

Bệnh dài bao quy đầu là hiện tượng phần bao da quy đầu dài hơn chiều dài dương vật khoảng 1 đến 2 cm. Khi ấy, phần dao da khó khăn trong việc kéo tụt lên, tụt xuống và đầu dương vật khó để lộ ra ngoài.

Chính vì đặc điểm của bệnh như vậy khiến nam giới gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe sinh sản. Không chỉ làm ảnh hưởng đến kích thước dương vật, khoái cảm tình dục mà còn gây ra nhiều căn bệnh nam khoa nguy hiểm. Vì vậy, việc điều trị dài bao quy đầu là điều cần thiết.

Vậy cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu? Cắt ở đâu uy tín và an toàn ?

Chi phí cắt dài bao quy đầu bao nhiêu tiền

Chi phí cắt dài bao quy đầu bao nhiêu tiền

Cách điều trị bệnh dài bao quy đầu?

Các điều trị hiệu quả nhất để hạn chế hiện tượng dài bao quy đầu là tiến hành cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là phương pháp y khoa, sử dụng các thiết bị y tế chuyên dụng với các công nghệ hiện đại để xử lý một sô vấn đề về bao quy đầu ở nam giới như: hẹp bao quy đầu, ghẹt bao quy đầu và bệnh dài bao quy đầu.

Sau khi áp dụng những công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, đặc biệt là công nghệ hạn chế xâm lấn thì việc cắt bao quy đầu diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Đảm bảo không đau, không xâm lấn và chạn chế các biến chứng.

Không chỉ thực hiện xử lý hiện tượng dài bao quy đầu ở nam giới một cách hiệu quả, không làm ảnh hưởng đến dương vật mà phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại còn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Với những ưu điểm vượt trội của phương pháp cắt bao quy đầu kể trên, rất nhiều nam giới băn khoăn về chi phí điều trị.  Vậy chữa dài bao quy đầu giá bao nhiêu?

Chi phí chữa dài quy đầu

Nam giới có thể yên tâm, tuy cắt bao quy đầu có nhiều ưu điểm nhưng mức chi phí không hề cao, rất phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người dân Việt Nam.

chi-phi-cat-dai-bao-quy-dau

Tuy nhiên, nếu chưa qua thăm khám thì chưa thể xác định được mức chi phí cụ thể. Bởi chi phí cắt dài bao quy đầu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng dài của bao quy đầu, sức khỏe nam giới đặc biệt có mắc thêm các bệnh phụ khoa như viêm bao quy đầu, viêm dương vật… hay không. Mức chi phí cũng tùy thuộc vào yêu cầu của bệnh nhân và từng cơ sở y tế thực hiện.

Do đó, để xác định được chữa dài bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, nam giới cần trực tiếp đến các sơ sở uy tín. Sau khi thăm khám và tìm hiểu rõ yêu cầu, các bác sỹ sẽ chỉ định mức chi phí phù hợp nhất.

Để có thể điều trị cắt bao quy đầu một cách hiệu quả với mức chi phí hợp lý nhất. Cần thực hiện điều trị bệnh sớm, lựa chọn cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu uy tín để tránh tình trạng hét giá, đội giá. Anh em cũng không nên lựa chọn những cơ sở y tế không chuyên nghiệp. Không vì tiết kiệm chút chi phí mà lựa chọn những phòng khám nghiệp dư và làm ảnh hưởng đến chất lượng điều trị.

Để chi phí điều trị bệnh dài bao quy đầu cụ thể, bạn có thể liên hệ đến số 02438.288.288 hoặc đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh để được các bác sỹ tư vấn gói chi phí phù hợp.

Comments

comments

|Giá Tỏi Đen | Tỏi Đen