Danh mục bệnh

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt hết bao nhiêu tiền

[Total: 0    Average: 0/5]

Hỏi: Chào bác sỹ, bác sỹ cho cháu hỏi chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt là bao nhiêu và liệu chỉ uống thuốc thì bệnh có khỏi được không ạ. Cháu đang nghi nghờ mình bị viêm tuyến tiền liệt nên cháu muốn đi khám và điều trị nhưng vẫn đang băn khoăn về vấn đề chi phí. Vì vậy, cháu rất mong nhận được sự tư vấn của bác sỹ để còn có thể chủ động chuẩn bị trước.( Mạnh Hùng, 22 tuổi, Bắc Giang)

Đáp:

Chào bạn Hùng, cảm ơn bạn đã tin tưởng khi gửi câu hỏi về cho chúng tôi, đây cũng là vấn đề quan tâm của nhiều bạn nam khác nhé, vì trước khi đi khám hay chữa bệnh, ai cũng muốn biết trước chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt là bao nhiêu.

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt là bao nhiêu?

chi-phi-chua-viem-tuyen-tien-liet

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt là bao nhiêu?

Bạn Hùng thân mến, trong thư bạn không nói rõ tình trạng bệnh của bạn hiện nay như thế nào nên rất khó để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn chữa viêm tuyến tiền liệt bao nhiêu tiền. Vì chi phí chữa bệnh thường phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng bệnh, nên hầu như mỗi người bệnh sẽ có những mức chi phí khác nhau.

Cụ thể, nếu bệnh của bạn ở mức độ nhẹ, bạn có thể sẽ được điều trị bằng phương pháp đơn giản đó là dùng thuốc, khi đó chi phí của bạn sẽ rẻ hơn là nếu mức độ bệnh của bạn nặng. Khi bệnh của bạn ở mức độ nặng thì ngoài việc điều trị bệnh bằng thuốc, bạn còn phải kết hợp điều trị với phương pháp trị liệu, tức là chi phí chữa bệnh sẽ tăng gấp mấy lần.

Vậy nên, bạn hãy đi khám bệnh càng sớm càng tốt nhé. Để yên tâm, bạn có thể đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, địa chỉ 59 Khương Trung, để các bác sỹ thăm khám và chỉ định cụ thể cho bạn chữa viêm tuyến tiền liệt hết bao nhiêu tiền nhé.

Phương pháp chữa viêm tuyến tiền liệt

chi-phi-chua-viem-tuyen-tien-liet-1-compressed

Thuốc chỉ có tác dụng khống chế bệnh

Trong thư bạn Hùng còn đề cập tới vấn đề liệu chỉ uống thuốc thì bệnh có khỏi được không đúng không? Điều này là rất khó nếu như bệnh của bạn ở mức độ nặng nhé. Việc điều trị bệnh bằng thuốc thường chỉ có tác dụng với những người bệnh có mức độ nhẹ. Hơn nữa, các thuốc đó thường chỉ có tác dụng khống chế bệnh không cho bệnh phát triển nặng hơn chứ rất khó chữa khỏi bệnh hoàn toàn được.

Bạn Hùng thân mến, phòng khám chúng tôi, phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng rất thành công công nghệ CRS, một trong những công nghệ hàng đầu của Hoa Kỳ. Với phương pháp này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm là bệnh của bạn sẽ được chữa khỏi hoàn toàn hơn nữa lại không phải chịu bất kỳ đau đớn gì. Vì với các hệ thống siêu dẫn, nó có thể xác định chính xác từng vị trí vùng bệnh mà không làm ảnh hưởng đến các vùng khác, đồng thời nó còn giúp các thuốc điều trị bệnh phát huy được hết tác dụng của mình nên bệnh sẽ có hiệu quả nhanh chóng.

Bạn Hùng cũng phải chú ý, để nâng cao hiệu quả chữa bệnh, bạn cần phải tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sỹ, nhất là trong thời  gian này không được quan hệ tình dục hay sử dụng rượu bia và các chất kích thích nhé. Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt, bạn có thể gọi đến số điện thoại 04 38 288 288, các bác sỹ sẽ giải đáp miễn phí cho bạn bất cứ lúc nào.

Địa chỉ : 59 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Chúc bạn sớm khỏe!

 

Comments

comments