Danh mục bệnh

Chi phí cắt hẹp bao quy đầu 2016

[Total: 1    Average: 4/5]

Quả thực quyết định cắt bao quy đầu đã khó khăn rồi nhưng tìm được địa chỉ cắt bao quy đầu với chi phí hợp lý lại càng khó khăn hơn khi mà tại địa bàn thủ đô Hà Nội có rất nhiều dịch vụ cắt hẹp bao quy đầu. Vậy bạn đang muốn tìm hiểu về chi phí cắt hẹp bao quy đầu 2015 phải không? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

chi-phi-cat-hẹp-bao-quy-dau-2015.1

Chi phí cắt hẹp bao quy đầu 2015

Anh Cao Anh (27 tuổi, Hà Nội) bị bệnh hẹp bao quy đầu, mới cưới vợ nhưng chuyện chăn gối không hòa hợp. Nhiều lần vợ nói anh đi cắt bao quy đầu nhưng anh sợ chi phí cắt hẹp bao quy đầu quá đắt nên không đi với cả anh cũng thấy để như thế không ảnh hưởng gì, cho đến hôm đi khám vì xuất tinh sớm anh mới biết là bởi hẹp bao quy đầu. Anh Cao Anh chia sẻ: “Tôi không ngờ là hẹp bao quy đầu lại gây nên tình trạng xuất tinh sớm phiền toái đến vậy, giờ tôi muốn điều trị cắt bao quy đầu ngay để bệnh khỏi dứt điểm. Vừa rồi cũng nghe nhiều người nói là chi phí cắt hẹp bao quy đầu không hề đắt, tôi đang tham khảo một số nơi. Bác sĩ có thể cho tôi biết là giá cắt bao quy đầu hẹp rơi vào khoảng bao nhiêu được không ? Xin cảm ơn các bác sĩ?”

Câu hỏi từ bạn Hoàng Lan – Bắc Giang như sau: “Thưa các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh, cháu nhà tôi 8 tuổi, hiện cháu đang gặp vấn đề là bao da bị hẹp, ghét bẩn tích tụ nhiều trong mặt trong khiến cho thỉng thoảng cháu hay bị ngứa bao quy đầu. Tìm hiểu thông tin tôi thấy nhiều lợi ích từ việc cắt bao quy đầu nên muốn đưa cháu đi cắt. Xin hỏi bác sĩ Cắt hẹp bao quy đầu cho trẻ hết bao nhieu tiền ?  giá cắt bao quy đầu hẹp cho trẻ có phải là thấp hơn so với cắt bao quy đầu cho nam giới trưởng thành không? ”

Dưới đây sẽ là những giải đáp của các bác sĩ Phòng khám đa khoa Khương Trung cho thắc mắc trên của 2 bạn.

Chi phí cắt hẹp bao quy đầu

Rất nhiều người quan tâm về chi phí cắt bao quy đầu, trước hết chúng tôi xin nhắc lại cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ là cắt phần bao da thừa, chỉnh hình cho bao da tuột xuống phía dưới và để quy đầu được lộ ra nhưng bình thường.

Do là tiểu phẫu nên việc cắt bao quy đầu được thực hiện rất nhanh chóng nhất là nay kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc đang ngày càng được áp dụng rộng rãi, phương pháp mới này đem đến nhiều ưu điểm và khắc phục toàn bộ hạn chế của các phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống xưa cũ.

Chúng tôi không đưa ra một con số chính xác cho các bạn, bởi chi phí cắt bao quy đầu còn phụ thuộc nhiều yếu tố, nhưng đảm bảo với các bạn, tiểu phẫu cắt bao quy đầu rất đơn giản nên chi phí không cao như các cuộc phẫu thuật lớn được bạn nhé!

Bạn có thể tham khảo những yếu tố quyết định đến giá cắt bao quy đầu sau đây:

  • Phương pháp thực hiện: các phương pháp hiện đại mang đến kết quả điều trị tốt nhất và tất nhiên là mức phí cũng cao hơn so với phương pháp cũ, kém hiệu quả.
  • Bác sĩ thực hiện: các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện những tiểu phẫu này thường bạn sẽ chịu mức phí cao hơn so với những bác sĩ trình độ thấp hơn.
  • Phí gây tê: thuốc tê được tiêm trước khi cắt bao quy đầu.
  • Phí tái khám: bạn sẽ cần tái khám để bác sĩ theo dõi sự phục hồi của bạn.
  • Các khoản phí phát sinh: là những mức phí ngoài quá trình tiểu phẫu, có thể là thay băng gạc nếu bạn không tự thực hiện được, phí nằm viện nếu bạn ở lại viện…

Tai Phòng khám đa khoa Bảo Anh, chi phí cắt bao quy đầu hoàn toàn công khai, mức giá của phòng khám đưa ra dựa trên mức giá chung theo quy định của Bộ Y tế, không hề có hiện tượng thu thêm hay có các khoản phí mập mờ.

Chi phí cắt hẹp bao quy đầu cho trẻ nhỏ có thấp hơn không?

Dù là cắt hẹp bao quy đầu cho trẻ nhỏ nhưng mức chi phí cắt bao quy đầu cũng đều phụ thuộc vào tất cả những yếu tố trên chính vì thế chi phí cắt bao quy đầu cho trẻ cũng tương tự như phí cắt bao quy đầu cho người trưởng  thành.

Mức phí chỉ khác nhau ở khoản phí phát sinh, như trường hợp bé nhà bạn Hoàng Lan thì cháu có hiện tượng ngứa bao quy đầu, đây có thể là biểu hiện của viêm bao quy đầu. Bạn nên đưa bé đi khám, có thể bác sĩ sẽ có những điều trị viêm đầu tiên xong mới tiến hành điều trị bệnh hẹp bao quy đầu bạn nhé.

Đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng y bác sĩ, đảm bảo tuyệt đối không có bác sĩ Trung Quốc, trang thiết bị và công nghệ hiện đại với môi trường khám chữa bệnh thân thiện nhất! Nếu còn thắc mắc gì về Chi phí cắt hẹp bao quy đầu 2015 bạn hãy gọi điện về số 02438 288 288 các bác sĩ phòng khám chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn! 

Comments

comments

|Giá Tỏi Đen | Tỏi Đen