Danh mục bệnh

Chi phí cắt dài bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

[Total: 0    Average: 0/5]

Dài bao quy đầu là bệnh thường gặp ở nam giới, và nó là nguyên nhân dẫn đến viêm nhiễm ở bao quy đầu. Phương pháp chữa hiệu quả nhất hiện nay đó là cắt dài bao quy đầu. Để xác định được chi phí cắt dài bao quy đầu thì cần nên đến các cơ sở y tế để biết được mức độ nghiêm trọng của bệnh

Hỏi: “Chi phí cắt dài bao quy đầu là bao nhiêu, có đắt không thưa bác sỹ, tôi phát hiện con trai tôi có phần da bao quy đầu dài hơn so với những đứa trẻ khác. Tôi tìm hiểu và được biết đó là hiện tượng dài bao quy đầu và phải tiến hành cắt. Nên tôi đang có ý định cho con đi khám và cắt luôn nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết nên khám ở đâu và chi phí là bao nhiêu, bác sỹ có thể tư vấn cụ thể cho tôi được không, tôi xin cảm ơn”.(Thúy Hiền, 27 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hiền, cảm ơn bạn đã tin tưởng khi gửi thắc mắc về cho chúng tôi, vấn đề bạn đang thắc mắc chi phí cắt dài bao quy đầu là bao nhiêu cũng là quan tâm của nhiều bậc cha mẹ và nam giới khác nhé.

Chi phí cắt dài bao quy đầu là bao nhiêu?

Chị Hiền thân mến, trong thư bạn không nói rõ tình trạng và mức độ dài bao quy đầu của con trai bạn như thế nào, nên rất khó để cho chúng tôi có thể tư vấn cụ thể cho bạn việc cắt bao quy đầu dài hết bao nhiêu tiền. Vì chi phí này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có mức độ dài bao quy đầu nhé.

chi-phi-cat-dai-bao-quy-dau-het-bao-nhieu-tien-compressed

Chi phí cắt dài bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Nên tốt hơn hết, bạn hãy đưa con bạn đến trực tiếp trung tâm chúng tôi, địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để các bác sỹ kiểm tra cho bé và sau đó sẽ chỉ định cụ thể cho bạn giá cắt bao quy đầu là bao nhiêu. Tuy nhiên, bạn Hiền thân mến, thông thường mỗi bé hay mỗi người bệnh sẽ có những chi phí khác nhau, vì chi phí đó thường phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có:

Mức độ dài bao quy đầu: nếu con bạn có mức độ dài bao quy đầu nhiều, tức là khi thủ thuật sẽ phức tạp hơn những người khác, nên chi phí sẽ cao hơn và ngược lại nhé.

Phương pháp thủ thuật: nếu tiến hành thủ thuật bằng phương pháp truyền thống, trang thiết bị kém hiện đại sẽ có chi phí thấp hơn khi bạn lựa chọn tiến hành bằng phương pháp hiện đại, nhưng bù lại, con bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có bất kỳ di chứng nào sau điều trị, nhất là không phải chịu nhiều đau đớn.

Cơ sở thực hiện thủ thuật: những cơ sở có hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại sẽ có chi phí cao hơn so với những cơ sở lạc hậu, cũ kỹ. Nhưng khi đó, con bạn sẽ được đảm bảo chữa bệnh trong những điều kiện tốt nhất.

Các dịch vụ khác: đây cũng là yếu tố sẽ ảnh hưởng đến chi phí bạn phải chi trả, như các thuốc sau điều trị, phí kiểm tra trước và sau điều trị…..

Nên cắt dài bao quy đầu ở đâu?

Trong thư bạn Hiền còn đang băn khoăn vì không biết nên cắt dài bao quy đầu cho con ở đâu. Đây cũng là băn khoăn của rất nhiều người, vì hiện nay có rất nhiều cơ sở có thể cắt bao quy đầu, nhưng không phải cơ sở nào cũng có chất lượng tốt và an toàn.

chi-phi-cat-dai-bao-quy-dau-het-bao-nhieu-tien-1-compressed

Nên cắt dài bao quy đầu ở đâu?

Nhưng bạn Hiền hãy yên tâm khi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh nhé, vì tại đây, không những có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao mà còn có hệ thống trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại. Nhất là phương pháp cắt dài bao quy đầu sẽ được tiến hành bằng công nghệ mới nhất của Hàn Quốc, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không đau.

Với phương pháp này, người bệnh sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì mà còn sẽ được đảm bảo tuyệt đối về tính thẩm mỹ, sẽ không để lại sẹo hay có bất kỳ di chứng nào sau điều trị, thời gian phục hồi lại rất nhanh. Người bệnh chỉ cần nằm lại nghỉ ngơi 1-2 tiếng là có thể ra về sinh hoạt như bình thường.

Chắc hẳn, với những giải đáp của chúng tôi về chi phí cắt dài bao quy đầu cùng với phương pháp cắt bao quy đầu ở trên, bạn Hiền đã có thể yên tâm phần nào. Nếu bạn Hiền vẫn còn băn khoăn, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số 02438 288 288, hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nhé.

Comments

comments