Danh mục bệnh

Cắt bao quy đầu liệu có đau như tưởng tượng

[Total: 0    Average: 0/5]

Cắt bao quy đầu có đau không? Đó là câu hỏi lắng của rất nhiều bạn nam. Các bạn ấy nhĩ rằng, khi có đụng chạm đến dao kéo thì rất đau. Đặc biệt lại áp dụng tại đầu dương vật, nơi chứa rất nhiều dây thần kinh. Nhiều đáng mày râu lo lắng rằng liệu sau khi cắt bao quy đầu xong thì cảm giác quan hệ có được như trước hay không?

Để giúp các bạn giải quyết các thắc mắc này, các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh trả lời như sau:

Cắt bao quy đầu là gì?

Đây là một thủ thuật trong y học áp dụng đối với những trường hợp bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Tiều phẫu cắt bao quy đầu này sử dụng các dụng cụ y tế và công nghệ thẩm mỹ để tiến hành loại bỏ các lớp da bao quy đầu bị thừa hoặc mở rộng độ hẹp của đầu bao da. Giúp dương vật trở về trạng thái bình thường. Khiến dương vật có thể kéo tụt lên, tụt xuống như bình thường.

Cắt bao quy đầu có đau không?

cat-bao-quy-dau-liẹu-co-dau-nhu-tuỏng-tuọng

Phương pháp cắt bao quy đầu không đau tại phòng khám Khương Trung

Các bác sỹ nhận định rằng, cắt bao quy đầu tuy là tiểu phẫu nhưng không hề đau đớn. bởi đây chỉ là một kỹ thuật nhỏ, đơn giản trong y khoa.

Mặt khác, với sự phát triển của y học, đặc biệt là việc áp dụng những ưu điểm của công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vào trong quá trình thực hiện nên cắt bao quy đầu diễn ra nhanh chóng, an toàn và không xâm lấn.

Trước khi tiến hành, bệnh nhân được gây tê cục bộ, không hề cảm thấy bất cứ đau đớn gì trong quá trình thực hiện.

Chỉ sau khi tiến hành, khi mà thuốc tê hết tác dụng, các bạn sẽ cảm thấy hơi đau phần đầu dương vật.

Do đó, các bạn nam có thể tự tin tiến hành thực hiện cắt bao quy đầu mà không phải lo lắng cắt bao quy đầu xong có đau không.

Cắt bao quy đầu có hại gì không?

Nếu được tiến hành một cách hiệu quả và an toàn, đặc biệt là sử dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vào quá trình thực hiện thì tiểu phẫu cắt bao quy đầu có những ưu điểm sau:

cat-bao-quy-dau-liẹu-co-dau-nhu-tuỏng-tuọng-2

Cắt bao quy đầu không hề ảnh hưởng đến sức khỏe

– Không đau.

– Không xâm lấn.

– Không gây tổn thương đến bất cứ bộ phận nào.

– Không làm ảnh hưởng đến khả năng giao hợp và khoái cảm khi quan hệ tình dục.

– Không gây viêm nhiễm.

Do đó, tiểu phẫu cắt bao quy đầu không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe nam giới và khả năng tình dục.

Ngoài ra, với những trường hợp bao quy đầu bị hẹp, dài thì bắt buộc phải tiến hành cắt.

Do đó, cắt bao quy đầu nên được thực hiện sớm. Các bạn nam nên yên tâm để thực hiện tiểu phẫu quan trọng này. Tâm lý ổn định và sẵn sàng trước khi thực hiện cũng phần nào giúp quá trình thực hiện diễn ra an toàn và hiệu quả nhất.

Nếu còn lo lắng hay băn khoăn về vấn đề cắt bao quy đầu có đau không, mời các bạn liên hệ trực tiếp đến số 02438 288 288 hoặc địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Comments

comments