Danh mục bệnh

Phương pháp cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc

[Total: 2    Average: 1.5/5]

Hiện nay phương pháp cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc là phương pháp hiên đại nhất , đạt hiệu quả cao . Những ưu điểm vượt trội của phương pháp này hứa hẹn là cách khắc phục những bệnh lý về quy đầu và giúp nam giới tránh được những ảnh hưởng xấu có thể đem lại, từ đó hạn chế được các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa.

Ngày xưa các thổ dân châu Phi đã có các tục lệ quái dị mà người ta thường gọi là “cắt bao quy đầu kiểu châu phi” nhìn mà cảm thấy thốn đến tận rốn. Vì sao họ lại làm vậy , đương nhiên họ biết công dụng của việc cắt bao quy đầu. Hiện nay có phương pháp cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc mà phòng khám đa khoa Bảo Anh áp dụng vô cùng hiệu quả , đặc biệt không gây đau đớn và chảy máu , không để lại sẹo …

Cắt bao quy đầu kiểu châu Phi thốn đến tận rốn

Cắt bao quy đầu kiểu châu Phi

Vì vậy, trong bài viết dưới đây, chuyên gia sẽ  tại phòng khám Khương Trung  sẽ lý giải quy trình thực hiện kỹ thuật cắt bao quy đầu Hàn Quốc

Quy trình thực hiện khi Cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc. 

Kỹ thuật cắt bao quy đầu Hàn Quốc gồm 9 bước cơ bản:

1.Làm sạch và khử trùng
Người bệnh nằm ngửa, bác sĩ dùng dung dịch khử trùng Bromogeramine tỷ lệ 1:1000 và nước muối rửa sạch cục bộ. Nếu bệnh nhân bị hẹp bao quy đầu thì pha dung dịch sát khuẩn bằng cách tiêm vào tĩnh mạch nang bao quy đầu. Bước này giúp cho các loại vi khuẩn còn tồn đọng sẽ bị tiêu diệt hết, tránh nguy cơ nhiễm trùng.

Khoa chỉnh hình bộ phận sinh dục sử dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc sử dụng hệ thống điều trị chỉnh hình bộ phận sinh dục kỹ thuật số, do các chuyên gia chuyên ngành về xâm lấn tối thiểu sử dụng các máy móc tiên tiến và kỹ thuật phẫu thuật cao, kết hợp với phòng phẫu thuật chuyên dụng siêu sạch vô trùng, thực hiện điều trị phẫu thuật thành công cho các đối tượng nam giới có hiện tượng bao quy đầu quá dài hoặc hẹp bao quy đầu thường gặp.

2.Gây tê cục bộ
Sau khi làm sạch và khử trùng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại gốc dương vật và hai bên thể hang. Đồng thời gây tê thể hang niệu đạo. Việc gây tê chỉ tiến hành trên cục bộ chứ không phải toàn thân. Điều này giúp bệnh nhân giảm bớt đau trong quá trình phẫu thuật.

3.Bóc tách vùng bị dính

Phương ppháp hiện đại cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc

Phương pháp hiện đại cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc

Với nam giới bị hẹp bao quy đầu và bị dính bao quy đầu với dương vật, bác sỹ sẽ dùng kìm cầm máu mở rộng miệng bao quy đầu, sau đó dùng hai kìm cầm máu cặp nhấc rìa phần lưng ở chính giữa (khoảng cách giữa hai kìm là 0.2cm). Sử dụng kim dò có rãnh tách phần bị dính ra, cho đến khi dương vật và bao quy đầu hoàn toàn tách nhau ra, dùng nước muối sinh lý khử trùng để rửa sạch nang bao quy đầu và đầu dương vật.

4.Chuẩn bị phần miệng cắt
Đánh dấu phần cắt rìa ngoài của bao quy đầu khoảng 5cm tùy theo kích thước dương vật và độ dài hay hẹp của bao quy đầu. Dùng một chiếc kìm cầm máu kẹp ở chỗ dây hãm bao quy đầu để nhấc bao quy đầu lên, chuẩn bị làm miệng cắt vòng.

5.Cắt ở mặt lưng
Dùng kéo men theo kim dò cắt mặt trong và ngoài bao quy đầu, mặt trong bao quy đầu cũng phải cắt đến chỗ cách rìa của rãnh dương vật khoảng 0.5cm.

6.Cắt bao quy đầu

cat-bao-quy-dau-kieu-han-quoc

Giải đoạn cắt bao quy đầu diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đòi hỏi phải rất cẩn trọng, tỉ mỉ. Bác sĩ sẽ chỉnh phần trong và ngoài bao quy đầu, kéo kìm cầm máu kẹp ở chỗ mặt lưng bao quy đầu và dây hãm ra phía ngoài, kiểm tra lại vết đánh dấu miệng cắt ở bên ngoài đã thích hợp chưa. Nếu thích hợp rồi thì dùng kéo cong men theo chỗ dấu cắt cách rãnh dương vật khoảng 0.5cm cắt vạt da bên phải, sau đó lại cắt phía bên trái. Mặt trong chỗ dây hãm bao quy đầu có thể không cắt đi hoặc để lại nhiều hơn hơn một chút.

7.Cầm máu
Tiến hành cầm máu. Dồn phần da của dương vật lên trên, để lộ phần cắt bị chảy máu để tiến hành cầm máu. Khâu này cần hết sức cẩn thận khi buộc động mạch ở phía giữa trên dương vật.

8.Khâu liền

Khâu lại vết thương. Dùng chỉ phẫu thuật để tiến hành khâu, không được khâu quá chặt sẽ khiến hoại tử, không nên khâu ngắn và khâu sát chỗ vết thương. Chỉ khâu không được cắt ngắn, để lại để cố định băng. Lại khâu 1 – 2 mũi ở giữa các mũi khâu, kim khâu phải xỏ ở sát với phần rìa vết cắt.

9.Băng bó
Tiến hành lấy gạc quấn quanh chỗ vết cắt. Sau đó lấy phần chỉ thừa lúc nãy khâu buộc cố định bằng gạc.

Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc là:

– An toàn, nhanh chóng, hiệu quả:

Sử dụng bước sóng ngắn với tần số cao giúp bảo vệ phần đầu dương vật và nơi phẫu thuật, không gây tổn thương dây thần kinh dương vật với thời gian phẫu thiệt chỉ trong 10 phút. Kỹ thuật này có thể can thiệp vào bộ phận thủ thuật bao quy đầu, căn cứ sự khác biệt của mỗi cá nhân mà xác định chính xác vị trí.

Cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc mang lại những hiệu quả cao

Kỹ thuật cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc mang lại những hiệu quả cao

-Nhanh lành, tính thẩm mỹ cao:

Bằng sự kết hợp của khâu liên tục và gián đoạn khâu nệm, kỹ thuật này giúp chữa lành vết thương gọn gàng và đẹp. Đường khâu xử lý theo quy trình rơi tự nhiên giúp không để lại sẹo. Bên cạnh đó, công nghệ laser nano sau phẫu thuật giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi cho người bệnh. Thời gian phục hồi chỉ từ 7 đến 10 ngày.

– Cải thiện đời sống tình dục:

Vấn đề về hẹp hay dài bao qui đầu gây ra những khó chịu cho người bệnh, ảnh hưởng tâm lý, sức khỏe cũng như làm giảm khả năng, ham muốn tình dục hoàn toàn được khắc phục. Sau phẫu thuật cắt bao quy đầu bạn sẽ hoàn toàn tự tin trong đời sống tình dục cũng như cải thiện thúc đẩy phát triển tâm lý tình dục nam giới lành mạnh, bình thương.

Nếu như bạn có nhu cầu cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc có thể đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ : 59 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội , hoặc liên hệ trực tiếp qua

HOTLINE : 04 38 288 288 để được tư vấn và đặt lịch khám.

Chúc bạn có một sức khỏe tốt!

Comments

comments

|Giá Tỏi Đen | Tỏi Đen