Danh mục bệnh

Cắt bao quy đầu giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

[Total: 0    Average: 0/5]

Một trong những yếu tố nguy cơ có thể dẫn tới ung thư tuyến tiền liệt đó là nam giới có bao quy đầu dài, hẹp, nghẹt. Vậy nếu mắc các bệnh lý này thì liệu việc cắt bao quy đầu giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt không?. Mối bận tâm lo lắng của rất nhiều nam giới về vấn đề này sẽ được làm rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Cắt bao quy đầu có làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt không?

Với trẻ nhỏ, nam giới trưởng thành sẽ phải tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu trong các trường hợp: bao quy đầu bao trùm gần như toàn bộ dương vật có thể kéo tuột hoặc không kéo tuột được xuống hoặc đã điều trị bằng nội khoa, nong bao quy đầu nhưng không cải thiện được tình hình.

Việc can thiệp cắt bao quy đầu tại những địa chỉ uy tín với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ đảm bảo an toàn có ý nghĩa quan trọng trong việc tránh viêm nhiễm, bảo vệ khả năng sinh sản và giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt có thể xảy ra.

cat-bao-quy-dau-giảm-nguy-co-ung-thu-tuyen-tien-liẹt

Cắt bao quy đầu giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

Về vấn đề này theo nhiều nghiên cứu ở Mỹ chứng minh lợi ích khi cắt bao quy đầu có thể làm làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Cụ thể với người không tiến hành thủ thuật này sớm dẫn tới biến chứng thì có thể tăng gấp 2 tới 3 lần nguy cơ mắc bệnh lý này.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín – an toàn

Với giải đáp trên việc cắt bao quy đầu là điều cần thiết nếu mắc bệnh lý này để nam giới được bảo vệ sức khỏe trọn vẹn. Vậy đâu đang là địa chỉ uy tín để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn. Có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được điều trị càng sớm càng tốt.

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh có bác sĩ giỏi chuyên môn, phương pháp kỹ thuật tiên tiến vì thế rất đông nam giới lựa chọn địa chỉ này để chăm sóc sử khỏe. Với riêng các bệnh lý về bao quy đầu sẽ được chữa trị dựa trên các yếu tố như độ tuổi, tình trạng bệnh lý. Tuy nhiên, nhìn chung đa phần phải can thiệp ngoại khoa khi đủ tuổi (từ 8 tuổi trở lên) với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vì thế đảm bảo an toàn – không đau tránh biến chứng.

Như trường hợp của anh Minh bị dài bao quy đầu từ nhỏ. Tuy nhiên vì vẫn có thể kéo tuột và nghĩ không ảnh hưởng gì nên không thăm khám điều trị. Mãi tới khi 24 tuổi bao quy đầu của anh bị sưng ngứa rát lúc này anh Minh mới đi khám vì ảnh hưởng tới sinh hoạt cũng như chuyện ấy.

Hiện tại anh Minh đang được điều trị nội khoa viêm bao quy đầu tại phòng khám chất lượng cao Bảo Anh và sau khi khỏi sẽ được cắt bao quy đầu để tránh biến chứng nguy hiểm về sau.

Việc không cắt bao quy đầu có bị ung thư tuyến tiền liệt hay không cần nghiên cứu thêm. Tuy nhiên, những ảnh hưởng tới sinh hoạt, khả năng sinh sản và sức khỏe đã xảy ra. Bởi thế, không được chần chừ điều trị mà phải lập tức tới các cơ sở y tế để được điều trị càng sớm càng tốt.

cat-bao-quy-dau-giảm-nguy-co-ung-thu-tuyen-tien-liẹt

Cắt bao quy đầu giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về vấn đề này có thể gọi điện tới số 02438 288 288 để được giải đáp rõ. Hoặc tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được điều trị khỏi bệnh sớm.

Comments

comments