Danh mục bệnh

Cắt bao quy đầu để làm gì?

[Total: 0    Average: 0/5]

Tại sao con trai phải cắt bao quy đầu và cắt bao quy đầu để làm gì? Để giải đáp những thắc mắc chung của các bạn nam chúng tôi xin sẽ phân tích và bàn luận sâu về vấn đề cắt bao quy đầu và những trường hợp cần cắt bao quy đầu ở nam giới.

Cắt bao quy đầu là như thế nào

Cắt bao quy đầu là như thế nào

1. Thế nào là thủ thuật cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhỏ cắt bỏ lớp da quy đầu khiến cho đầu dương vật lộ ra. Thủ thuật này thường diễn ra trong vòng 15 đến 20 phút. Đây là một tiểu phẫu đơn giản nhằm cắt phần da mỏng bao quanh hay xiết chặt lấy quy đầu làm cho đầu dương vật có thể lộn ra ngoài giúp nam giới dễ dàng vệ sinh cũng như đạt được khoái cảm trong khi quan hệ hoặc mỗi khi dương vật bị cương cứng.

2. Đối tượng nào phải cắt bao quy đầu?

Nhiều người thắc mắc không biết ai thì cần phải tiến hành cắt bao quy đầu. Có thể nói thủ thuật này thường ứng dụng đối với những người mắc các trục trặc ở bao quy đầu như hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu. hẳn nhiên, đối với các trường hợp nam giới có bao quy đầu thường ngày thì không cần phải tiến hành cắt.

3. Vậy cắt bao quy đầu để làm gì?

Cắt bao quy đầu để làm gì ? Nếu bạn đang bị các trục trặc ở bao quy đầu thì bạn nên biết rằng cắt da quy đầu sẽ giúp bạn tránh được những hậu quả nghiêm trọng mà nó gây ra. trước nhất, giải pháp này sẽ giúp người bệnh thoát khỏi nguy cơ viêm nhiễm ở bao quy đầu . Sau khi tiến hành, các vi khuẩn và các chất bẩn sẽ dễ dàng theo đường nước đái ra ngoài không còn điển tích ở phần quy đầu này nữa.

Cắt bao quy đầu để làm gì

Nam giới cắt bao quy đầu để làm gì

Cắt bao quy đầu thành công cũng sẽ giúp nam giới ở lứa tuổi vị thành niên có được sự phát triển bình thường của dương vật. Bên cạnh đó, sau khi hoàn tất thủ thuật này người bệnh cũng tránh được sự trục trặc trong đời sống tình dục như hẹp bao quy đầu xuất tinh sớm, liệt dương… Phẫu thuật xử lý bao quy đầu sẽ giúp người bệnh không bị đớn đau trong khi giao cấu dục tình. Giảm thiểu hẳn nguy cơ ung thư dương vật. Bên cạnh đó, những tác dụng to lớn của thủ thuật này là cũng sẽ tăng khả năng làm cha của người đàn ông, bởi nó giúp việc xuất tinh trở thành dễ dàng hơn.

4. Phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất là gì?

Trước đây, dài bao quy đầu ở một số nơi chủ yếu được thực hành bằng cách phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, nhằm mang đến những ích lợi tốt nhất cho bệnh nhân, các thầy thuốc của phòng khám đa khoa Bảo Anh đã áp dụng thành công công nghệ Phẫu thuật của đất nước Hàn Quốc, đó chính là kĩ thuật xâm lấn tối thiểu.

Thủ thuật giúp người bệnh có thể gạt bỏ tâm lý lo âu sợ hãi của mình, bởi chỉ trong thời kì ngắn 15 – 20 phút bao quy đầu của bạn đã được xử lý. Kĩ thuật này vừa không gây đau, chảy máu ít, lại không cần phải nằm viện theo dõi trong thời gian dài, không hề ảnh hưởng tới chức năng sinh sản cũng như ham muốn tình dục của người đàn ông. Đó là những lý do mà nhiều bệnh nhân đã tin và tuyển lựa phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ chữa bệnh uy tín nhất Hà Nội

Rất nhiều nam giới muốn thực hiện tiểu phẫu này nhưng vẫn lừng khừng không biết cắt bao quy đầu có lợi gì và có thể gây hại cho sức khỏe sau khi cắt hay không? Để biết cụ thể các thông tin về biện pháp này, các bạn có thể gọi điện đến số điện thoại tham vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh,

HOTLINE : 02438 288 288

Địa chỉ 59 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Comments

comments