Danh mục bệnh

Cắt bao quy đầu dài cần chuẩn bị những gì?

[Total: 0    Average: 0/5]

Hỏi: Thưa bác sỹ, tôi bị bao quy đầu dài và sang tuần tôi muốn đi cắt nhưng tôi không biết trước khi đi cắt bao quy đầu dài cần chuẩn bị những gì.Tôi đang hoang mang và phân vân quá, vì nhà xa nữa, nên tôi muốn biết trước để có thể chuẩn bị cho tốt. Vậy nên, mong bác sỹ trả lời sớm giúp tôi nhé, tôi xin cảm ơn.( Bảo Ngọc,24 tuổi, Bắc Giang)

Đáp:

Chào bạn Ngọc, cảm ơn bạn đã tin tưởng  và  gửi thắc mắc về cho chúng tôi, với câu hỏi đó, tôi xin được tư vấn bạn như sau.

Cắt bao quy đầu dài là gì?

cat-bao-quy-dau-dai-can-chuan-bi-nhung-gi-1

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản để nhằm cắt bỏ đi lớp da thừa

Bạn Ngọc thân mến, trong thư bạn có nói là chuẩn bị đi cắt bao quy đầu dài, vậy trước tiên tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin về cắt bao quy đầu, để bạn có thể hiểu và yên tâm phần nào.

Cắt bao quy đầu thực ra chỉ là một tiểu phẫu nên bạn cũng không quá lo lắng nhé. Và tiểu phẫu này sẽ giúp bạn loại bỏ được phần da bao quy đầu thừa, từ đó bạn có thể tránh được các bệnh viêm nhiễm cũng như việc vệ sinh cá nhân sẽ trở nên đơn giản và nhanh hơn.

Hơn nữa, thủ thuật này chỉ kéo dài từ 15-20 phút, mà sau đó, nó lại không làm ảnh hưởng gì đến các chức năng của dương vật, nên bạn có thể yên tâm. Và tốt hơn hết, bạn nên đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, địa chỉ 59 Khương Trung, để các bác sỹ thăm khám và cắt cho. Vì tại đây, chúng tôi đang sử dụng công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc, là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không đau. Với phương pháp này, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì và nhất là tính thẩm mỹ được đảm bảo tuyệt đối, nên chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Cần chuẩn bị những gì khi cắt bao quy đầu dài?

cat-bao-quy-dau-dai-can-chuan-bi-nhung-gi

Trước khi cắt bao quy đầu, người bệnh nên vệ sinh sạch sẽ

Còn về việc chuẩn bị cắt bao quy đầu dài, bạn có thể chú ý một số điều sau đây:

-Nên làm xét nghiệm trước khi tiểu phẫu: Bước này rất quan trọng bạn Ngọc nhé, vì đây sẽ là bước để kiểm tra bạn có bệnh gì hay viêm nhiễm nào không, nếu có thì cần phải xử lý triệt để rồi mới tiến hành cắt bao quy đầu, như vậy hiệu quả mới cao và an toàn được.

-Vệ sinh vùng kín sạch sẽ: nên vệ sinh nhẹ nhàng bằng nước ấm mỗi ngày, nên lộn bao quy đầu ra để có thể loại bỏ hết các chất cặn bã

– Ổn định tâm lý: đây là vấn đề rất quan trọng, vì nhiều trường hợp bệnh nhân quá lo lắng nên người lúc nào cũng cứng đơ, nên gây khó khăn khi phẫu thuật. Vậy nên, bạn hãy luôn giữ cho tâm trạng mình thoải mái nhé, bởi đây cũng chỉ là làm đẹp cho cậu nhỏ mà thôi.

Chắc hẳn, với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp về vấn đề cắt bao quy đầu cùng với những thứ cần chuẩn bị trước khi cắt, bạn Ngọc đã yên tâm hơn. Và nếu bạn vẫn còn băn khoăn, bạn có thể gọi đến đường dây nóng 02438 288 288, để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chúc bạn may mắn và mạnh khỏe.

 

Comments

comments