Danh mục bệnh

Cắt bao quy đầu có đau không thưa bác sĩ

[Total: 1    Average: 3/5]

Thưa bác sĩ: Em muốn đi cắt bao quy đầu nhưng không biết cắt bao quy đầu có đau hay không? Và có phương pháp cắt bao quy đầu không đau không? Mong bác sĩ tư vấn

Việc lo lắng khi sợ tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ rất đau, đây cũng là suy nghĩ của đa số các  các am giới bởi việc tiểu phẫu chỗ kín với nhiều dây thần kinh làm bạn lo sợ. Nhưng Phòng khám đa khoa Bảo Anh xin khẳng định rằng việc cắt bao quy đầu hiện nay theo phương pháp hiện đại sẽ không hề đau đớn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Bao quy đầu là một cấu trúc bọc bên ngoài cơ quan sinh dục nam. Đây là nếp gấp da trên phần cuối dương vật. Bệnh lý thường gặp ở bộ phận này là hẹp bao quy đầu, dài và nghẹt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu không gây đau đớn tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Cắt bao quy đầu không gây đau đớn tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản nhàm loại bỏ lớp da thường ở đầu dương vật, qua đó giúp nam giới dễ dàng vệ sinh hơn. Một cuộc tiểu phẫu thông thường có thời gian dao động từ 15 phút đến 20 phút. Sau tiểu phẫu, bệnh nhân sẽ sưng trong vài ngày và trở lại bình thường ngay sau đó.

Hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật đặc biệt trong y học hiện đại. cắt bao quy đầu với nhiều kỹ thuật tiến bộ không chỉ nhằm chữa các chứng bệnh về bao quy đầu mà còn đem lại tính thẩm mỹ cho “cậu nhỏ”.

Cắt bao quy đầu có đau không?

Nhắc tới phẫu thuật cắt bao quy đầu, người bệnh thường mường tượng cảnh dao kéo tác động vào “cậu nhỏ’ gây nên cảm giác đau đớn trong và sau phẫu thuật. Chính vì vậy, nam giới thường phân vân, e ngại cắt để làm gì, có nên cắt hay không khi nghĩ tới cắt bao quy đầu mà chỉ đến các cơ sở ý tế điều trị khi bệnh viêm nhiễm kéo dài kèm theo biểu hiện đau rát, chảy mủ, chảy máu; thắt nghẹt mà không thể tự chữa trị được….

Theo ý kiến của các bác sĩ Phòng Khám đa khoa Bảo Anh: Nam giới hoàn toàn yên tâm là thủ thuật cắt bao quy đầu hoàn toàn không đau đớn, không gây tổn thương, mang tính thẩm mỹ cao.

Trong quá trình tiểu phẫu thuật, bệnh nhân được chích thuốc tê nên người bệnh không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào. Ca tiểu phẫu chỉ trong vòng 30 phút là cao nhất.

Sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu, bệnh nhân được nằm nghĩ chờ thuốc tê tan rồi có thể về nhà bình thường, toàn bộ quá trình khám bệnh, tiểu phẫu, phục hồi chỉ trong vòng 2 giờ đến 3 giờ đồng hồ không hơn. Bệnh nhân có thể về trong ngày.

Sau khi cắt bao quy đầu, khi thuốc tê tan hết dĩ nhiên sẽ có nhói một chút, cái này là điều bình thường, nhiều nơi khác giới thiệu cắt bao quy đầu không đau là trong lúc phẫu thuật sẽ không đau nhưng trong thời gian đầu sau phẫu thuật vẫn đau, lúc này việc đau nhiều đau ít sẽ được quyết định bởi tay nghề của bác sĩ và kỹ thuật cắt bao quy đầu.

Ưu điểm của kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc:

Hiện nay, phòng khám đa khoa Bảo Anh đáng áp dụng “thủ thuật thẩm mỹ 3D công nghệ Hàn Quốc”, so với thủ thuật truyền thống trước đây thì độ an toàn, tiện lợi và tính thẩm mỹ đều vượt trội hơn rất nhiều, cụ thể như :

– Không đau: Cắt bao quy đầu không có vết chỉ khâu, sử dụng “kỹ thuật gây tê không tiêm” không làm bệnh nhân cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thủ thuật, thủ thuật sau không phù nề, không bị viêm nhiễm.   

– An toàn: Phòng phẫu thuật với các thiết bị y tế tân tiến và tiện nghi đều được khử trùng sạch sẽ, hiệu quả trong việc tránh tình trạng bị nhiễm trùng     

– Tính thẩm mỹ: Sau thủ thuật vết cắt nhìn tự nhiên, không ảnh hưởng đến tính mỹ quan, hơn nữa còn có thể làm tăng thêm kích thước cho dương vật

– Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật: Thủ thuật xong không bị chảy máu hoặc phù nề, không cần thêm bất kỳ chế độ chăm sóc đặc biệt nào,bệnh nhân có thể sinh hoạt và đi lại bình thường     

– Cải thiện sinh lý nam giới: chức năng của bao quy đầu được cải thiện rõ rệt cũng đồng nghĩa với việc tăng cường chức năng sinh dục cho nam giới.

– Tăng kích thước dương vật: Sau khí tiến hành thủ thuật, kích thước dương vật tăng thêm 1 độ nhất định tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của mỗi người.

Mọi ý kiến thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ với phòng khám chúng tôi qua đường dây nóng : 04 38 288 288 để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ : 59 – Khương Trung – Thanh Xuân –  Hà Nội (gần Ngã Tư Sở)

Comments

comments