Danh mục bệnh

Cắt bao quy đầu cho trẻ uy tín an toàn

[Total: 0    Average: 0/5]

Việc thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho bé cần được thực hiện mọt cách cẩn thận, phải lựa chọn những cơ sở y tế lớn, có uy tín.

Khi việc nong bao quy đầu cho bé hay dùng nhiều phương pháp mà không có khả thi và cần phải cắt bao quy đầu cho trẻ thì việc này cần phải xem xét một cách kỹ lưỡng, nếu như cháu vẫn còn quá nhỏ thì phải thực hiện một cách cẩn thận và cần phải lựa chọn những phòng khám thực hiện việc tiểu phẫu đảm bảo an toàn . Có những cha mẹ thì đồng tình, cho rằng phải nên cắt sớm cho trẻ để tránh được những biến chứng sau này, nhưng cũng có những cha mẹ thì lại cho rằng là không cần thiết. Vậy cắt bao quy đầu như thế nào để đảm bảo an toàn cho bé chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh nói gì về điều đó các bạn nhé.

Cắt bao quy đầu ở trẻ em  là một thủ thuật nhỏ để nhằm cắt bỏ lớp da quy đầu khiến cho đầu dương vật lộ ra. Thủ thuật này thường diễn ra trong vòng 15 đến 20 phút. Đây là một tiểu phẫu đơn giản nên các cha mẹ cũng không nên quá lo lắng. Hơn nữa hiện nay có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, vừa không đau, vừa an toàn mà hiệu quả  lại cao.

cat-bao-quy-dau-cho-tre

Cắt bao quy đầu cho trẻ sẽ có nhiều lợi ích                        

Thời điểm tốt nhất để cắt bao quy đầu cho bé

Để trả lời câu hỏi này, bác sỹ Minh, chuyên nam khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, khi trẻ có dấu hiệu của hiện tượng hẹp hay dài bao quy đầu như: luôn phải dùng sức, đỏ mặt khi tiểu, nước tiểu bị đọng lại bao quy đầu, phần da bao quy đầu dài hơn so với mức bình thường….thì cần phải đưa trẻ đi khám.

Từ đó, bác sỹ sẽ có hướng xử lý kịp thời, đó có thể là chỉ định tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho trẻ. Vì nếu để lâu, trẻ rất dễ có nguy cơ bị mắc các bệnh viêm nhiễm về bao quy đầu hay các bệnh về đường tiết niệu….

cat-bao-quy-dau-cho-tre-1

Cắt bao quy đầu thường áp dụng cho dài hay hẹp bao quy đầu

Cắt bao quy đầu cho bé trai, trẻ nhỏ?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản nhằm cắt phần da mỏng bao quanh hay xiết chặt lấy quy đầu làm cho đầu dương vật có thể lộn ra ngoài giúp cho việc làm vệ sinh có thể nhanh và đơn  giản hơn, cũng như có thể giúp cho dương vật sẽ được phát triển với một kích thước tối đa nhất.

Và cắt bao quy đầu thường áp dụng cho những trường hợp bị hẹp hay dài bao quy đầu, đây sẽ là giải pháp tốt nhất để giúp cho trẻ thoát khỏi nguy cơ viêm nhiễm ở bao quy đầu. Sau khi cắt, các vi khuẩn và chất bẩn sẽ dễ dàng theo đường nước tiểu ra ngoài không còn tích tụ ở phần quy đầu này nữa.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Bảo Anh đang sử dụng công nghệ thẩm mỹ 3D Hàn Quốc để cắt bao quy đầu. Với phương pháp này, người bệnh sẽ không phải chịu nhiều đau đớn hay mất nhiều máu như các phương pháp khác. Nhất là thời gian phục hồi nhanh, tính thẩm mỹ lại cao nên các cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi đưa trẻ đến đây.

Hy vọng, với những thông tin về cắt bao quy đầu cho trẻ mà các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh vừa cung cấp ở trên sẽ có ích cho các bậc cha mẹ. Nếu cha mẹ nào muốn được tư vấn cụ thể hơn, có thể gọi đến đường dây nóng  04 38 288 288, các bác sỹ sẽ giải đáp miễn phí cho nhé.

Địa chỉ : 59 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở)

Comments

comments