Danh mục bệnh

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được

[Total: 13    Average: 2.5/5]

Tìm hiểu về vấn đề quan hệ sau khi cắt bao quy đầu, liệu sau khi cắt bao quy đầu mất bao lâu thì mới được quan hệ như bình thường được. Hãy cùng phòng khám đa khoa Bảo Anh tìm hiểu về  vấn đề  này.

Sau khi đã thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, các bạn nam cần phải có một thời gian để cậu nhỏ nghỉ ngơi, phải đến khi vết thương lành hẳn và phục hồi hoàn toàn thì mới có thể quan hệ được. Tuy được bác sĩ dặn dò rất cụ thể nhưng trong thời gian chờ đợi ngày phục hồi đó đa phần các đấng mày râu đều thấy bứt rứt, họ luôn thắc mắc rằng Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được. Vậy thì bài viết sau, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ có những giải đáp cho bạn nam.

Thắc mắc sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được

Những ngày qua, nhiều bạn nam gửi câu hỏi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh và mong muốn được bác sĩ giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc sau khi cắt bao quy đầu thì mấy tuần quan hệ lại được, những lưu ý sau cắt và đặc biệt là thời gian hồi phục sau cắt bao quy đầu.

>>> Những lợi ích từ việc cắt bao quy đầu

>>> Cắt bao quy đầu có thể ngăn ngừa lây nhiễm HIV

cat-bao-quy-dau-bao-lau-thi-quan-hẹ-duọc

Quan hệ sau khi cắt bao quy đầu, bao lâu có thể làm được

Về vấn đề quan hệ sau khi cắt bao quy đầu.Những thắc mắc của anh Hoàng Tiến (26 tuổi, Hà Nội) như sau: “Thưa các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh, có một vấn đề mà em rất khó nói. Vừa rồi em đã đi cắt bao quy đầu, bác sĩ dặn là kiêng quan hệ tình dục cho đến khi khỏi hẳn, tuy nhiên cậu nhỏ của em rất  hay “biểu tình”, xin hỏi bác sĩ thời gian bao lâu sau khi cắt bao quy đầu thì quan hệ được?”.

Cũng chung thắc mắc như anh Hoàng Tiến, anh Quốc Doanh (24 tuổi, Thái Bình) có gửi câu hỏi về các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh với nội dung: “Bác sĩ ơi, bình thường sinh hoạt của vợ chồng em là mỗi ngày 1 lần, từ khi cắt bao quy đầu thì em phải nhịn hẳn. Hiện cũng được 1 tuần thôi nhưng em thấy khó chịu lắm, không biết là cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được thưa bác sĩ”

Những giải đáp cho câu hỏi cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được của các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Trước hết những thắc mắc trên của anh Hoàng Tiến và Quốc Doanh là những thắc mắc mà các bạn nam gửi về phòng khám rất nhiều. Có thể hiểu được những tâm lý chờ đợi để được làm chuyện ấy của các đấng mày râu giống như là việc “ngồi trên đống lửa”.

cat-bao-quy-dau-bao-lau-thi-quan-hẹ-duọc.1

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được

Bình thường nam giới có nhu cầu tình dục cao hơn nữ giới, đàn ông thường nghĩ về sex nhiều hơn và vì thế trong các nghiên cứu thường nam giới có tỷ lệ thủ đâm cao hơn, ham muốn tình dục nhiều hơn.

Chúng tôi hiểu được tâm trạng chờ đợi của các bạn nam sau khi cắt bao quy đầu, rất mong các đấng mày râu giữ bình tĩnh để tinh thần được thư thái, tránh nghĩ nhiều về chuyện ấy và đồng thời hạn chế xem các tranh ảnh khiêu dâm. Đây là cách sẽ giúp nam giới có được sự phục hồi nhanh hơn, thời gian phục hồi trung bình sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc đó là khoảng 20-30 ngày.

Sau thời gian này, vết thương lành miệng, bao quy đầu không còn cảm giác căng đau, dùng tay chạm vào không còn cảm giác đau và khó chịu thì như vậy nam giới có thể quan hệ được. Mặc dù vậy các bác sĩ vẫn khuyên thời gian để quan hệ tình dục trở lại đảm bảo hòa hợp tốt nhất là 30 ngày.

Hy vọng bài viết đã cung cấp nhiều thông tin quan trọng cho bạn đọc, rất mong nhận được những thông tin chia sẻ nhiều hơn nữa từ các bạn! Nếu muốn tìm hiểu thêm về vấn đề Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được bạn có thể nhấp chát để chát trực tiếp với các bác sĩ tư vấn của chúng tôi hoặc bạn có thể gọi đến số: 02438 288 288 các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.  

Comments

comments