Danh mục bệnh

Cách nhận biết đàn ông làm tình cực giỏi

[Total: 0    Average: 0/5]

Khi bạn tiếp xúc với một người đàn ông họ nhìn  bạn chăm chú, khi nói chuyện, mắt anh ấy bộc lộ cảm xúc cùng lời nói thì không còn nghi ngờ gì nữa, đó là một người đàn ông có kĩ năng làm chuyện ấy rất giỏi. Sau đây là một số cách để nhận biết đàn ông làm tình cực giỏi.

Hôn giỏi

Nếu bạn cảm nhận được sự khao khát và say đắm từ đôi môi hôn của chàng thì chắc hẳn chàng sẽ là một bạn tình nồng nhiệt khi “yêu”.

Tướng đàn ông làm chuyện ấy cực giỏi

Cách nhận biết đàn ông làm chuyện ấy cực giỏi

Ăn mặc hợp mốt

Là người khá kỹ tính trong chuyện ái ân. Việc ăn mặc không chỉ phản ánh gu thẩm mỹ mà còn nói lên gu chọn bạn tình của anh ta. Dù có ham muốn, nhưng đàn ông dạng này không phải bất kỳ cô gái nào họ cũng lên giường mà cô gái đó chắc chắn phải xinh đẹp, dễ thương và tất nhiên ăn mặc cũng hợp mốt. Tất nhiên, anh ta cũng khá ngọt ngào và có kỹ năng “giường chiếu”.

Thường nhìn thẳng vào mắt bạn

Đã có nghiên cứu đã chỉ ra rằng, người đàn ông có miệng rộng, mắt to, giao tiếp bằng mắt tốt sẽ làm chuyện ấy giỏi. Vì vậy, nếu tiếp xúc với một “nam tử hán” thấy anh ta nhìn bạn chăm chú khi anh ấy nói chuyện, mắt luôn bộc lộ cảm xúc cùng lời nói, không còn nghi ngờ gì về bản lĩnh đàn ông ở họ.

Dáng đi tự tin, phong độ

Một anh chàng đi luôn ngẩng cao đầu, dáng đi đĩnh đạc tự tin, hai vai rộng, cẳng chân dài, rộng cũng có thể khẳng định, anh ấy thuộc diện “trường túc”. 

Râu và tóc dày

Là tuýp nam giới khá mạnh mẽ, hấp dẫn và tất nhiên cũng không thể nghi ngờ khả năng tình ái với đối tượng này. Nhất là với những anh chàng có râu quai nón, anh ta là một người khá tốt, thật thà và chung tình trong tình yêu.

Tìm cách chạm nhẹ với bạn gái

Trong quá trình giao tiếp, anh ấy cố tình động chạm vào tay hay vào tóc bạn gái, đó là một người có kinh nghiệm trong tình trường và đầy ham muốn. Anh ấy muốn thử xem bạn bạn là người như thế nào, có hòa hợp và nhiều mong muốn như anh ấy hay không. Với những chàng trai này, ban đầu anh ta nhiệt tình bao nhiêu, khi kết thúc sẽ lạnh lùng bấy nhiêu. Nếu anh ta không yêu bạn thật lòng sẽ rất khó để giữ chân anh ta và mối quan hệ với anh ta khá mạo hiểm, bạn nên thận trọng với những kiểu đàn ông như thế này.

Thường chú ý đến cảm giác của bạn

Khi anh ấy tâm sự hoặc chia sẻ với bạn một điều gì đó thì thường chú ý đến đến cảm xúc tâm trạng của bạn, xem rằng bạn đang buồn, đang vui, đang hào hứng hay đang thất vọng.

Khi bạn buồn thì anh ấy cũng đồng cảm, chia sẻ và điều ngược lại. Điều này chứng tỏ anh ấy sẽ luôn quan tâm và để ý đến cảm giác của bạn trong chốn phòng the để bằng cách này hay cách khác làm cho bạn thấy hài lòng và mãn nguyện nhất.

Comments

comments

|Giá Tỏi Đen | Tỏi Đen