Danh mục bệnh

Cách nhận biết con gái còn trinh hay không?

[Total: 6    Average: 3/5]

Một câu hỏi mà tôi tin chắc rằng tất cả nam giới đều tò mò  đó là ” Làm sao để nhận biết con gái có còn trinh hay không”  Việc nhìn vẻ bề  ngoài qua hành động và tính cách để xác định con gái còn trinh là rất khó. 

>>> Vì sao nam giới nên cắt bao quy đầu

>>> Lợi ích của việc cắt bao quy đầu ở nam giới

cach-nhan-biet-con-gai-con-trinh-hay-khong

Cách nhận biết con gái còn trinh hay không

Trên thực tế có rất nhiều cách để nhận biết con gái còn trinh hay không nhưng hầu hết là không chính xác.

Những quan điểm sai lầm để đánh giá con giá còn trinh hay không:

1. “Núi đôi” không đều nhau chứng tỏ trinh tiết đã mất
Thực tế, hầu hết chị em vẫn có núi đôi lệch nhau, bên to bên nhỏ và đó là do cấu tạo cơ thể, hoàn toàn bình thường, không liên quan gì đến chuyện trinh tiết còn hay mất.
2. Không còn trinh thì đầu ngực thâm đen
Màu sắc của “nhũ hoa” thế nào là tùy thuộc vào sắc tố da của mỗi người, có người màu hồng nhạt, có người màu hồng sẫm hoặc có người màu nâu, có người lại màu thâm đen… Ngoài ra, còn có một số nguyên nhân khác cũng có thể khiến “nhũ hoa” bị thâm đen là do mang thai; do ánh mặt trời; mặc áo ngực quá chật, bó sát và cứng…
3. Vùng da đùi bị thâm tức là cô ấy đã không còn là “con gái”
Vùng da này cũng bị ảnh hưởng bởi hormone, nó có nhiều khả năng chuyển màu đen. Ngoài ra, có thể do mặc đồ nội y quá chặt chẽ, khiến mạch máu chịu áp lực, lưu thông không dễ dàng nên nó không được hồng hào. Để tránh hiện tượng như vậy, chị em có thể mặc đồ lót rộng và thoải mái hơn để giảm bớt áp lực cho vùng da này.
4. Gái mất trinh dáng đi khuỳnh khoàng, phần háng rộng:
Do thói quen của từng người, người mất trinh hay chưa mất trinh thì dáng đi cũng vẫn không thay đổi. Chưa kể tới việc hầu hết những cô gái mất trinh vẫn có dáng rất chuẩn và thon thả.
5. Không còn trinh thì “cô bé” cũng sậm màu hơn
Chuyện “cô bé” bị sậm màu có thể được giải thích là do người phụ nữ đi bộ nhiều, môi âm hộ bị cọ xát nhiều dẫn tới chuyển màu; vệ sinh không tốt; di truyền… chứ không hoàn toàn là do mất trinh.

6. Gái đã mất trinh thường chú ý đến sex hơn 

Ăn mặc thường làm nổi bật nên các phần cơ thể và cách ăn nói bậy bạ cũng bạo dạn hơn bình thường
7. Nếu còn trinh, “lần đầu tiên” phải chảy máu và đau đớn
Thực tế, có người phụ nữ chưa quan hệ nhưng trong lần đầu tiên không ra máu, có người lại chảy máu dữ dội. Có người trong lần đầu vô cùng khó khăn vì âm đạo hẹp, nhưng có người lại thấy dễ dàng như đã trải qua nhiều lần.

Theo bác sĩ sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung (Trung tâm y tế Thái Hà), về mặt sinh học, màng trinh chỉ là một màng mỏng chắn ở cửa âm đạo với một hay nhiều lỗ để kinh nguyệt thoát ra. Lỗ này có thể to, có thể nhỏ, tùy cấu tạo cơ thể mỗi người.

Tóm lại, không thể dựa trên những dấu hiệu mà mắt thường quan sát được để làm căn cứ kết luận sự mất – còn “cái ngàn vàng” của chị em. Việc xác định bạn gái còn trinh tiết hay không phải dựa trên sự thăm khám của bác sĩ

 

Comments

comments