Danh mục bệnh

Cách làm to dương vật một cách tự nhiên cho nam giới

[Total: 2    Average: 3/5]

Bạn tự ti khi dương vật quá nhỏ, bạn cảm thấy bất lực khi không thể làm bạn tình có cảm giác cực khoái và đó sẽ có ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống tình dục ở nam giới. Vậy phải làm thế nào? Sau đây phòng khám đa khoa Bảo Anh xin chia sẻ những cách là to dương vật cực kỳ hiệu quả.

Người ta có câu : ” Khoai to không lo chết đói” bạn có nghĩ câu này là đúng không bởi cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu nào cũng được tăng cao , nhất là nhu cầu về cuộc sống tình dục.

Dương vật to sẽ làm phụ nữ sung sướng hơn khi quan hệ

Dương vật to sẽ làm phụ nữ sung sướng hơn khi quan hệ

Nhưng cách làm to dương vật một cách tụ nhiên:

Massage xung quanh vùng cậu nhỏ

Duy trì thói quen massage sẽ làm tăng lưu lượng máu đến vùng cậu nhỏ và từ đó có thể cải thiện kích thước cũng như tăng khả năng tình dục cho nam giới.

>>> Cắt bao quy đầu có thể cải thiện kích thước cậu nhỏ không?
Dọn dẹp vùng kín

Việc cắt tỉa lông mu sẽ khiến cậu nhỏ gọn gàng, hấp dẫn và đặc biệt trông lớn hơn. Điều này cũng giống như bạn cắt tóc vậy, khuôn mặt của bạn sẽ to hơn, gọn gàng, sạch sẽ hơn nếu cắt tóc thường xuyên.
Hãy chú ý làm việc này thường xuyên để cô nàng dễ âu yếm, vuốt ve cậu nhỏ của bạn hơn.

ảnh phẫu thuật

Tắm nước nóng trước khi quan hệ

Tắm nước nóng giúp nở mạch máu và lưu thông máu tại cậu nhỏ
Cậu nhỏ sẽ có kích cỡ lớn hơn khi mạch máu nở và lưu thông máu trong dương vật dễ dàng. Để có được điều đó, bạn không chỉ cần massage cậu nhỏ thường xuyên mà trước khi quan hệ, bạn cần tắm nước nóng. Khi mới tắm xong, cậu nhỏ cũng dễ dàng cương cứng hơn.
Bổ sung thảo dược
Để có một dương vật đủ lớn có thể kéo dài thời gian “yêu” như ý, người đàn ông cần một lượng đầy đủ các testosterone, oxit nitric và lưu lượng máu thích hợp. Các thành phần trong thuốc thảo dược có thể giúp nam giới cải thiện vấn đề này.

Chế độ dinh dưỡng hợp lý

Chế độ dinh dưỡng có tác động trực tiếp tới sức khỏe của bạn. Vì vậy, chẳng có lý do gì bạn lại bỏ qua việc làm đơn giản vừa tốt cho sức khỏe lại giúp ích cho mong muốn về một kích thước dương vật như ý.
Bạn nên bổ sung thêm những thực phẩm giàu protein. Protein có tác dụng tăng sức mạnh các mô trong cơ thể. Do đó, kích thước cậu nhỏ cũng sẽ tăng lên và sự cương cứng cũng lâu dài hơn. Một số thực phẩm giàu protein bạn nên bổ sung như” thịt nạc, gia cầm, sữa.
Việc bổ sung những thực phẩm hữu ích cũng cần đi đôi với tránh xa với các thực phẩm gây hại cho cậu nhỏ. Có thể kể đến những thực phẩm như những đồ uống chứa cồn và caffeine. Những đồ uống này có thể làm giảm huyết áp, khiến bạn dễ bị rối loạn chức năng của cậu nhỏ.

Tập luyện đều đặn , thường xuyên

Các phương pháp trên có tác dụng tức thì, nhưng không thể đạt hiệu quả rõ rệt. Tập luyện là phương pháp lâu dài, đòi hỏi sự kiên trì, nhưng không chỉ mang lại kết quả mà còn giúp cậu nhỏ khỏe mạnh hơn khi lâm trận. Một số bài tập sau sẽ giúp bạn đạt được mong muốn:
Phẫu thuật

Phẫu thuật là phương pháp hữu hiệu nhất

Với các phương pháp trên, nam giới cần thực hiện đều đặn, thường xuyên và kiên trì nhưng hiệu quả lại thấp. Còn với phương pháp phẫu thuật, hiệu quả nhanh chóng, rõ rệt cùng thời gian thực hiện ít nên nó được nam giới lựa chọn như phương pháp hàng đầu.

Việc dương vật nhỏ và ngắn cũng một phần nguyên nhân là do dài và hẹp bao quy đầu , vì nó sẽ làm giảm sự phát triển của dương vật, hơn nữa nữa nó sẽ gây ra nhiều bệnh viêm nhiễm dương vật, ung thư,vô sinh…

Hiện nay Phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng tiểu phẫu kéo dài dương vật theo công nghệ Mỹ đảm bảo an toàn, hiệu quả cao. Nhiều nam giới đã thực hiện và mang lại hiệu quả như mong muốn.

Tiểu phẫu kéo dài dương vật ở Khương Trung đạt các ưu điểm sau:

– Hoàn toàn không gây đau đớn
– Đảm bảo độ an toàn cao
– Không đau, ít xâm lấn
– An toàn và hiệu quả cao
– Thời gian hồi phục nhanh
– Thời gian làm tiểu phẫu ngắn,…

Trên đây là những phương pháp làm to dương vật phổ biến nhất hiện nay hiệu quả và không hề có những biến chứng gì xảy ra. Phòng Khám đa khoa Bảo Anh là phòng khám vô tại Hà Nội uy tín , và có thương hiệu lâu năm . Phòng khám đa làm phẫu thuật kéo dài ương vật cho rất nhiều nam giới và thấy được sự hiểu quả rõ rệt qua những lời nhận xét của khách hàng.

Comments

comments