Danh mục bệnh

Cách làm cho chồng sướng rên khi quan hệ tình dục

[Total: 318    Average: 2.7/5]

Hãy làm cho chồng mình không còn hứng thú với những thứ bên ngoài bằng cách làm cho chồng sướng hàng đêm, vắt kiệt sức của chồng để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Một trong những cách giữ gìn hạnh phúc đó là đời sống tình dục luôn được đảm bảo, vợ chồng luôn được thỏa mãn trong các cuộc yêu của mình. Một phụ nữ hoàn hảo không chỉ giỏi trọng chuyện bếp lúc, nuôi dạy con cái mà việc làm cho chồng sướng rên khi quan hệ tình dục.

Thử nói xem các ông chồng còn dám đi bồ bịch hay không nếu như bạn làm cho chàng sương rên lên, quàn quật cả đêm vì bạn. Vậy những cách  làm cho chồng sướng rên rỉ, lên đỉnh trong khi quan hệ tình dục là những cách nào.

Xem thêm >>> địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn

Xem thêm>>> cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất

Một số cách làm cho chồng sướng, phê, hùng hục lao vào bạn như:

1. Mặc quần áo gợi dục

Như bạn đã biết đó, đàn ông họ yêu bằng mắt họ bị kích thích tình dục xuất phát bởi đôi mắt. Chính vì thế nếu người chồng của bạn nhìn phụ nữ mặc hở hang ngoài đường cũng là bình thường vì họ là đàn ông mà tất nhiên không thái quá là được.

trang-phuc-lam-chong-kich-thich

Mặc quần áo gợi dục khiến chàng ham muốn hơn

Khai thác điểm yếu này của đàn ông hãy mặc những trang phục gợi cảm và vứt đi những trang phục hằng ngày kín bưng nhàm chán đó đi. Những trang phục mà bất cứ đàn ông nào cũng không thể rời mắt khỏi bạn được: Mặc áo sơ mi không quần,không mặc áo ngực nửa kín nửa hở, nội y màu nổi, mặc áo bó sát lộ ti….

Để có những phút giây thăng hoa và những hưng phấn mới trong tình yêu bạn nên sử dụng các loại nước hoa để tăng thêm sự hưng phấn và kích thích.

2. Hãy chủ động trong màn dạo đầu

Đối với đàn ông cũng vậy, màn dạo đầu cũng không kém phần quan trọng. Nếu bạn thuộc vào mô típ người vợ thích nằm hưởng thụ thì hãy thay đổi quan niệm đó sớm nhất khi có thể nếu muốn biết cách làm cho chồng sướng rên, vì chồng bạn chẳng muốn làm suốt ngày chỉ làm tình với một khúc gỗ.

Chủ động hơn một chút trong các cuộc yêu

Chủ động hơn một chút trong các cuộc yêu

Vậy tại sao không chủ động kết hợp kích thích chồng mình, tôi nghĩ rằng với tất cả đàn ông họ đều muốn người yêu, người vợ mình chủ động đôi chút trong chuyện chăn gối. Tuy nhiên cũng không cần chủ động quá vì văn hóa phương đông còn ăn sâu vào nhiều đàn ông bảo thủ.

Thay vì trước đây để chàng điều khiển màn dạo đầu thì bây giờ bạn hãy nắm lấy thế chủ động làm thợ săn để chồng làm con nai vàng ngơ ngác. Hãy hôn vào các cùng nhạy cảm của chồng bạn như cổ, tai, ngực…cùng lúc đó hãy dùng tay lan mang vào vùng cấm địa của chồng hãy cùng chồng bạn tận hưởng bằng sự chân thần nhất. Vì quan hệ là nghệ thuật chứ ứng biến tùy thuộc vào mỗi người nhưng phải dựa vào sự chân thần, nếu gượng ép thì đó không còn là tình yêu nữa.

Có rất nhiều đàn ông ra ngoài đổi gió chỉ vì cuộc sống tình dục của vợ chồng rất nhàm chán, cô vợ chỉ biết hưởng thụ mà không biết cách làm cho chồng sướng khiến cuộc sống tình dục trở lên khô khan điều đó khiến đan ông muốn đi ăn phở để đổi gió trong cuộc sống tình dục khi mà bên ngoài người phụ nữ biết chiều chuộc họ hơn người vợ.

3. Quan hệ bằng miệng

Quan hệ bằng miệng cũng là một trong những cách làm cho chồng sướng rên lên. Đối với chồng bạn, được quan hệ bằng miệng thì thật là điều tuyệt vời và hạnh phúc trong tình dục. Hãy thử cách quan hệ bằng miệng đó cũng là cách làm chồng sướng khi quan hệ tình dục mà bạn cần phải biết, đàn ông họ thực sự khao khát được bạn quan hệ bằng miệng với cậu nhỏ của mình. Bạn không tin hãy thử xem chồng bạn phấn khích thế nào nhé?

4. Tạo nhiều tư thế khác nhau:

Hãy cố tạo ra những tư thế giúp chồng bạn được thuận nhất, có thể dùng nhiều lực nhất, nghe theo những lời cửa chồng, thông thường tư thế doggy là tư thế khá phổ biến hiện nay và có thể tạo được nhiều khoái cảm cho chồng. Đừng phụ thuộc vào chồng, hãy thử cố gắng tạo ra nhiều tư thế kích thích ông chồng của mình.

Tạo nhiều tư thế quan hệ khác nhau

Tạo nhiều tư thế quan hệ khác nhau

5. Rên khẽ và mạnh dần theo nhịp trong lúc quan hệ

Tiếng rên trong quan hệ tình dục cũng rất quan trọng, nó là sự biểu lộ rằng bạn có cảm thấy sướng khi chồng quan hệ hay không? Chồng bạn sẽ chẳng thích thú chút nào khi quan hệ thế nào mà bạn vẫn im thin thít đâu nhé. Rên cũng là cách làm cho chồng sướng đó.

Nếu cảm thấy sung sướng trong quan hệ, hãy thì thầm vào tai chồng mình là bạn cảm thấy sung sướng thế nào. Chồng bạn sẽ cảm thấy phấn khích khi nghe bạn khen anh ấy.

Dù bạn làm thế nào đi chăng nữa, sự chân thành trong tình dục cũng là rất cần thiết. Bởi chàng không muốn sự giả dối trong quan hệ như việc bạn giả vờ lên đỉnh…Nếu có điều gì đó hãy góp ý với chồng cách nhẹ nhàng để chuyện tình dục sẽ mãi là điều hạnh phúc trong cuộc sống vợ chồng.

6. Nên cắt bao quy đầu cho chồng.

Ở phương tây việc cắt bao quy đầu ở  nam giới xảy ra rất thường xuyên , các cặp vợ chồng luôn muốn làm mới mình, các đấng mày râu luôn muốn cắt bao quy đầu để tạo khoái cảm trong lúc quan hệ, thường sau khi cắt thì việc quan hệ sẽ dễ dàng hơn, bao quy đầu sẽ không bị vướng bởi da bao quy đầu. Thường thì khi nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu thì phần da sẽ trùm kín lên dương vật kiến đầu dương vật không lột hết được khi cương cứng, điều này một phần nào cũng giảm khoái cảm khi quan hệ, khiến cuộc chơi mau chóng kết thúc

7. Gắn bi vào cậu nhỏ để tăng khoái cảm cho cả hai

Việc gắn bi vào của quý nhằm mục đích gia tăng kích thước dương vật tạo sự hưng phấn hơn khi những viêm bi lăn trên thân dương vật, hơn nữa việc có những viên bi sẽ càng làm chị em thêm sướng hơn. Bạn không cần phải độn thêm bao với những hình thù kỳ lạ, chỉ cần cho chồng đi gắn bi  mọi cảm giác đều rất thực.

Gắn bị vào cậu nhỏ để tăng khoái cảm cho cả hai

Gắn bị vào cậu nhỏ để tăng khoái cảm cho cả hai

Chú ý : Thủ thật chỉ đạt được tác dụng khi được thực hiện theo quy trình an toàn , đạt chuẩn . Lời khuyên là nên đến các cơ sở y tế có uy tín là chuyên và được cấp phép về lĩnh vực này.

Trên đó là một số cách làm cho chồng sướng trong lúc quan hệ, nó cũng không quá phức tạp gì, hãy cố gắng xây dựng hạnh phúc gia đình từ những chuyện chăn gối này. Bạn co thể vắt kiệt sức, làm cho các ông chồng không còn hứng thú với bên ngoài đó là một thành công lớn của phụ nữ.

Chúc các chị em luôn hạnh phúc!

Comments

comments