Danh mục bệnh

Cách điều trị viêm bàng quang hiệu quả

[Total: 0    Average: 0/5]

Hiện nay, viêm bàng quang luôn là nỗi ám ảnh với mọi người, bởi đây là bệnh có thể gặp ở bất kỳ ai và nhất là bệnh không những làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày mà còn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.  Vì vậy, cách điều trị viêm bàng quang nào hiệu quả và an toàn luôn là vấn đề được mọi người quan tâm.

Hiểu được điều đó, nên trong bài viết này, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ cho các bạn những cách chữa bệnh viêm bàng quang đang được cho là hiệu quả và an toàn, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Cách điều trị viêm bàng quang hiệu quả

Cách điều trị viêm bàng quang nào hiệu quả

Cách điều trị viêm bàng quang nào hiệu quả

Biểu hiện của bệnh viêm bàng quang thường là đi tiểu khó, thường xuyên phải đi tiểu cả ban ngày lẫn ban đêm, đi tiểu bị buốt, nước tiểu bị buốt…Chính vì thế, khi bị bệnh, người bệnh thường cảm thấy rất mệt mỏi và phiền muộn. Vậy nên, ai cũng muốn có thể điều trị viêm bàng quang một cách nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên, điều đó thực sự không đơn giản. Bởi hiện nay, cách trị bệnh viêm bàng quang phổ biến nhất vẫn chỉ là phương pháp nội khoa, tức là dùng thuốc để điều trị bệnh. Các thuốc đó thường bao gồm thuốc uống và thuốc tiêm. Và các thuốc đó thường chỉ có tác dụng khống chế bệnh, ngăn chặn không cho các vi khuẩn gây bệnh phát triển hơn chứ rất khó có thể chữa bệnh khỏi tận gốc được.

Do vậy, cách điều trị viêm bàng quang nào hiệu quả luôn là trăn trở với người bệnh. Có nhiều người đã phải chữa bệnh nhiều lần và tốn kém nhiều tiền bạc nhưng bệnh vẫn không khỏi được. Như trường hợp của anh Mạnh Huân, ở Hà Nội chia sẻ: Tôi bị viêm bàng quang đã hơn một năm nay, tôi đã chữa bệnh đến 3 lần nhưng không hiểu sao bệnh vẫn thường xuyên tái phát lại. Vì thế, chỉ mới hơn một năm bị bệnh mà người tôi gầy đi trông thấy. Trước béo tốt bao nhiêu thì giờ kém sắc bấy nhiêu. Vậy nên, lúc nào tôi cũng mong muốn có thể tìm được cách trị viêm bàng quang tốt.

Nhưng tất cả sẽ không còn là vấn đề nữa nếu các bạn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Bởi hiện nay, phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là một trong số ít các phòng khám tư có áp dụng thành công phương pháp DTM, một phương pháp mới nhất về điều trị bệnh viêm bàng quang. Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng hệ thống siêu dẫn nên nó sẽ có khả năng xác định chính xác và toàn bộ được vùng bị bệnh mà không gây ảnh hưởng đến những bộ phận khác. Nhất là phương pháp này sẽ có thể giúp thuốc phát huy được tối đa hết tác dụng của mình, giúp cho cơ thể hấp thụ được thuốc một cách nhanh và trực tiếp nhất. Từ đó sẽ giúp cho người bệnh được điều trị bệnh dứt điểm mà lại không phải chịu đau đớn gì.

Những lưu ý khi điều trị viêm bàng quang

Khi điều trị viêm bàng quang không nên quan hệ tình dục

Khi điều trị viêm bàng quang không nên quan hệ tình dục

Để có thể điều trị viêm bàng quang một cách nhanh và hiệu quả nhất thì ngoài cách điều trị bệnh là quan trọng thì người bệnh cũng cần phải lưu ý đến một số điều sau đây, đó là:

– Không được tự ý sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sỹ.

– Tuân thủ theo đúng các hướng dẫn của bác sỹ.

– Có chế độ ăn uống hợp lý, cụ thể là nên ăn nhiều rau xanh và trái cây.

– Uống nhiều nước mỗi ngày và tuyệt đối không nên uống rượu bia.

– Khi có cảm giác buồn tiểu thì phải đi tiểu ngay.

– Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ.

– Không nên quan hệ tình dục trong thời gian điều trị bệnh.

Hy vọng, với những chia sẻ đó, các bạn đã biết mình nên điều trị viêm bàng quang bằng cách nào. Nếu bạn nào muốn được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này hay muốn tìm hiểu thêm những thông tin khác về bệnh viêm bàng quang, các bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh để các bác sỹ tư vấn trực tiếp và miễn phí cho nhé.

Comments

comments