Danh mục bệnh

Cách chẩn đoán bệnh rối loạn cương dương

[Total: 3    Average: 1.7/5]

Rối loạn cương dương là như thế nào?

Rối loạn chức năng cương dương là không có khả năng hoặc duy trì sự cương cứng không đủ lâu cho quan hệ tình dục. Rối loạn chức năng cương dương nếu không được chẩn đoán và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến chuyện chăn gối trong đời sống vợ chồng. Vậy làm sao để chẩn đoán mình có phải bị bệnh không để chữa trị kịp thời thì sau đây phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

roi-loan-cuong-duong

Làm gì để chẩn đoán rối loạn cương dương?

– Có rất nhiều yếu tố có thể là nguyên nhân của rối loạn chức năng cương dương, nên cũng có một số bài kiểm tra mà bác sĩ có thể sử dụng để giúp xác định các vấn đề tiềm ẩn.

– Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm, và các cách khác được sử dụng để giúp tìm ra nguyên nhân gây rối loạn cương dương, bao gồm cả một lịch sử y tế đầy đủ để xác định xem có bất kỳ loại thuốc làm ảnh hưởng tới đời sống tình dục của bạn.

– Bác sĩ cũng có thể nói chuyện với đối tác, để giúp chẩn đoán các vấn đề.

Các triệu chứng của rối loạn cương dương

– Nếu khó khăn trong cương cứng chỉ hiếm khi xảy ra – vấn đề không nghiêm trọng. Hãy nhớ rằng, hầu hết đàn ông gặp rắc rối với cương cứng tại một số thời điểm trong cuộc sống của họ.

– Nếu khó khăn trong cương cứng dần dần tồi tệ hơn và dai dẳng hơn – Có khả năng là nguyên nhân sinh lý gây rối loạn chức năng cương dương. Bạn nên tìm kiếm lời khuyên của một chuyên gia y tế.

– Nếu khó khăn trong cương cứng bắt đầu đột ngột, nhưng bạn vẫn nhận được cương cứng vào buổi sáng và có thể cương cứng thẳng khi thủ dâm – Có thể có một yếu tố tâm lý ảnh hưởng gây rối loạn cương dương. Nói chuyện với một chuyên gia y tế hoặc tâm lý để nhận được lời khuyên và điều trị.

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề này các bạn có thể nhấp chọn mục tư vấn để chat với chúng tôi, hoặc gọi điện đến Hotline 04 38 288 288 để được các bá sĩ tư vấn chi tiết hơn

Comments

comments