Danh mục bệnh

Biểu hiện và tác hại của xuất tinh đau

[Total: 0    Average: 0/5]

Xuất tinh đau là triệu chứng mà nhiều nam giới gặp phải. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được hết các nguyên nhân cũng như xuất tinh đau tác hại gì vì thế bị động trong việc thăm khám kiểm tra.

Xuất tinh đau là gì?

Xuất tinh đau hay còn được gọi là hiện tượng đau khi giao hợp. Khi đó, nam giới có biểu hiện đau ở dương vật, niệu đạo, quy đầu, bao quy đầu. Biểu hiện xuất tinh đau thường kèm theo các biểu hiện tinh dịch bất thường (loãng, đặc quánh, trắng trong như nước vo gạo) hoặc các triệu chứng viêm nhiễm đường tiết niệu như tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu khó, tiểu nhiều lần.

bieu-hien-va-tac-hai-cua-xuat-tinh-dau-1

Biểu hiện và tác hại của xuất tinh đau

Các triệu chứng xuất tinh đau do nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó có thể xuất phát từ việc nam giới quá lạm dụng thủ dâm, có đời sống tình dục mạnh bạo hoặc lâu ngày không quan hệ cũng có thể dẫn tới hiện tượng này. Xuất tinh đau ngoài nguyên nhân không phải bệnh lý gây ra còn có thể cảnh báo nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm gây ra nhiều tác hại khôn lường tới sức khỏe phái mạnh.

Tác hại của xuất tinh đau là gì?

Ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục

Xuất tinh đau tác hại gì. Khi gặp hiện tượng bất thường này dù là nguyên nhân gì gây ra trước tiên sẽ ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục. Khi đó, nam giới không mặn mà trong đời sống chăn gối vợ chồng, giảm khoái cảm khi yêu, từ đó né tránh chuyện ấy. Nhiều người thay vì nói rõ tình trạng sức khỏe của bản thân lại có xu hướng che giấu bệnh vì thế có thể dẫn tới rạn nứt hạnh phúc gia đình.

Ảnh hưởng tới sức khỏe

Dấu hiệu xuất tinh đau có thể cảnh báo nhiều bệnh lý nam khoa như viêm túi tinh, viêm mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn, viêm nhiễm cơ quan sinh dục, các bệnh lý về tuyến tiền liệt trong đó nguy hiểm nhất là ung thư tuyến tiền liệt hoặc có thể cảnh báo nhiều bệnh xã hội nguy hiểm lây qua đường tình dục khác.

Các bệnh lý kể trên nếu kéo dài rất nguy hiểm, gây khó khăn cho việc điều trị về sau, tốn nhiều thời gian chi phí mà chưa chắc khỏi bệnh. Bởi thế, để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe và có cơ hội khỏi bệnh sớm việc chủ động thăm khám rất quan trọng và cần thiết.

Ảnh hưởng tới khả năng sinh sản

Triệu chứng xuất tinh đau thường liên quan tới các bệnh lý về tinh hoàn. Bởi thế, với nam giới chưa có con sẽ ảnh hưởng tới chất lượng, số lượng tinh trùng, gây khó xuất tinh đe dọa tới khả năng làm cha.

bieu-hien-va-tac-hai-cua-xuat-tinh-dau-2

Biểu hiện và tác hại của xuất tinh đau

Nam giới cần làm gì khi bị đau khi xuất tinh

Tác hại của xuất tinh đau ảnh hưởng tới sức khỏe và có thể dẫn tới nhiều hậu quả khó lường. Vì thế, khi gặp biểu hiện này trước tiên nam giới cần tới các cơ sở y tế chuyên nam khoa để kiểm tra chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời.

Đồng thời, phái mạnh cần lưu ý tốt nhất khi bị xuất tinh đau không nên cố gắng quan hệ tình dục. Điều này, lâu dần có thể trở thành nỗi ám ảnh cho nam giới khiến họ thấy sợ hãi chuyện chăn gối từ đó đe dọa tới hạnh phúc gia đình. Bên cạnh đó, tránh thủ dâm, vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ, không dùng thuốc khi chưa có chỉ định từ bác sĩ chuyên môn.

Trên đây là một số tư vấn xuất tinh đau tác hại gì. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào liên quan tới vấn đề này có thể gọi vào số hotline 02438.288.288 để được các bác sĩ, chuyên gia giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được khám chữa kịp thời, hiệu quả.

Comments

comments