Danh mục bệnh

Bị viêm tinh hoàn có chữa được không?

[Total: 0    Average: 0/5]

Viêm tinh hoàn xảy ra ở 1 hoặc cả 2 bên tinh hoàn. Không may mắc bệnh, nam giới không chỉ chịu những đau đớn, và phiền toái mà còn đứng trước nguy cơ phải cắt bỏ tinh hoàn, khi tinh hoàn có dấu hiệu teo hoặc hoại tử. Vậy bị viêm tinh hoàn có chữa được không? thời điểm chữa trị tốt nhất để tránh việc phải cắt bỏ tinh hoàn là gì?

Bị viêm tinh hoàn có chữa được không

Bị viêm tinh hoàn có chữa được không

Viêm tinh hoàn có chữa được không?

Băn khoăn về vấn đề này, bạn Anh ở Đống Đa, Hà Nội có gửi câu hỏi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh với nội dung. Bạn bị viêm tinh hoàn, có thăm khám và mua thuốc về nhà uống. Các triệu chứng chỉ thuyên giảm, và sau đó hay tái phát trở lại. Bạn băn khoăn không biết viêm tinh hoàn có chữa được không? có cách nào chữa bệnh dứt điểm để ngừa nguy cơ tái phát trở lại hay không?

Bằng cách nào để chữa bệnh dứt điểm cũng là băn khoăn của rất nhiều nam giới khác. Khi đây là căn bệnh dễ mắc phải. Và lý do được giải thích do nhiều nguyên nhân gây ra.

Viêm tinh hoàn có chữa được không, cách nào hiệu quả?

Chia sẻ về vấn đề này, bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: Viêm tinh hoàn có thể chữa trị được, và có nhiều cách để can thiệp chữa bệnh. Phương pháp điều trị bệnh viêm tinh hoàn mang lại hiệu quả nhất là chữa trị theo nguyên nhân gây ra. Cụ thể:

– Viêm tinh hoàn do nhiễm khuẩn qua đường tình dục, do quá trình vệ sinh vùng kín chưa đúng cách. Trường hợp này, bác sĩ sẽ chỉ định điều trị nội khoa. Thuốc phát huy tác dụng tiêu diệt khuẩn nấm gây bệnh, làm liền lại tổn thương, chấm dứt hoàn toàn triệu chứng viêm tinh hoàn.

– Viêm tinh hoàn do biến chứng bệnh xã hội gây ra. Yêu cầu cần có phương pháp đặc trị: sử dụng phương pháp DHA điều trị dứt điểm bệnh lậu, ứng dụng phương pháp ALA- PDT để loại bỏ virus gây bệnh sùi mào gà. Chỉ khi khuẩn lậu, và virus gây sùi được loại bỏ hoàn toàn, các triệu chứng của bệnh sẽ được chữa dứt điểm, và ngừa nguy cơ tái phát trở lại.

Tư vấn chữa viêm tinh hoàn theo nguyên nhân gây ra

Tư vấn chữa viêm tinh hoàn theo nguyên nhân gây ra

 

Với câu hỏi chữa viêm tinh hoàn có khỏi được không? trả lời nam giới: điều trị viêm tinh hoàn không quá phức tạp, tuy nhiên kết quả chữa trị chỉ đạt được khi và chỉ khi được tìm hiểu chính xác nguyên nhân gây ra, chỉ định cách chữa trị phù hợp, và kết hợp ý thức phòng tránh bệnh tái phát từ chính người bệnh.

Qua đây, bác sỹ khuyến cáo nam giới nên lựa chọn đến các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và đạt kết quả chữa trị cao. Tránh lựa chọn địa chỉ chữa bệnh không chính xác, để bệnh kéo dài, và phải chịu nhiều hệ lụy vê sau.

Khuyến cáo về địa chỉ thăm khám điều trị bệnh viêm tinh hoàn hiệu quả, bác sĩ giới thiệu thông tin về phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là phòng khám nam khoa được sở y tế thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động. Đang làm việc tại đây là đội ngũ bác sĩ có năng lực chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị mang lại hiệu quả nhất.

Lựa chọn Khương Trung là cơ sở khám chữa bệnh viêm tinh hoàn, nam giới đến phòng khám tại:

Địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ 02438 288 288.

Mục chat trực tuyến với chuyên gia.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ!

Comments

comments

|Giá Tỏi Đen | Tỏi Đen