Danh mục bệnh

Bị viêm da do đắp mặt nạ tinh trùng

[Total: 1    Average: 1/5]

Để khuôn mặt mình trở nên căng bóng, mịn màng và rực rỡ hơn, bằng mọi cách nhiều chị em đã liều lĩnh sử dụng tinh trùng của chồng đắp mặt nạ.

Sau khi bị viêm, mọc mủ ở da mặt chị Lê Quí ở Phúc Thọ đã đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám và nhờ tư vấn. Ngay sau đó các bác sĩ đã chuẩn đoán và có phương pháp điều trị kịp thời, chỉ sau môt tuần điều trị tại phòng khám bây giờ chị đã hoàn toàn khỏi bệnh.

Chị Lê Quí có chia sẻ : Khi vào những diễn đàn làm cha mẹ và các diễn đàn phụ nữ thấy các chị em xôn xao cách làm đẹp bằng biện pháp “lạ tai” đắp mặt nạ tinh trùng. Ban đầu, chị Quí cũng ngạc nhiên khủng khiếp với biện pháp làm đẹp mới này  và cũng thấy nhiều chị em đã thử và cho kết quả cải thiện da mặt rõ rệt.

Viêm da do đắp mặt nạ tinh trùng của chồng

Viêm da do đắp mặt nạ tinh trùng của chồng

Lướt tham khảo các thông tin về tinh trùng, chị Quí càng yên tâm hơn khi thấy tinh trùng có chứa rất nhiều vitamin và dưỡng chất. Bởi thế, chị Quí cũng có ý thực hành lấy tinh binh của chồng để làm đẹp. Tuy nhiên, khi chồng chị Huệ biết ý định này của vợ đã gạt phắt đi.

“Mình cũng nghe thấy nhiều người cảnh báo việc đắp mặt nạ tinh trùng dễ khiến làn da bị dị ứng, nổi mụn hay dễ dàng lây nhiễm các bệnh nguy hiểm như HIV, giang mai, lậu, viêm gan B. Bởi thế, mình vẫn nghe ngóng thêm thông tin mà chưa dám áp dụng. Song nghe nhiều người ca ngợi loại mặt nạ này mà mình ham hố quá”

Bị viêm da do đắp mặt nạ tinh trùng không  sạch sẽ

Trong một lần quan hệ tình dục với chồng (anh Phạm Điềm – Nam Định) khi anh Điềm xuất tinh , chị Quí đã quyết định lấy nó và đắp lên mặt để nó đến sáng không hề rửa mặt. Ngay sau đó một hai ngày mặt chị nổi mụn nhiều lên, lúc đầu chị tưởng đó là mụn trứng cá, nhưng cang ngày nỏi càng nhiều và xuất hiện những mủ nhỏ lúc này chị mua thuốc bôi nhưng bệnh càng nặng ra sau đó chị Quí được giới thiệu đến phòng khám Khương Trung và điều trị.

Ngay sau khi biết nguyên nhân viêm da do đắp mặt nạ tinh trùng, chị Quí đã khuyên anh Điềm đi Kiểm tra sức khỏe xem tinh trùng có bị bệnh hay không nhưng sau khi kiểm tra thì hoàn toàn bình thường, tinh trũng vẫn khỏe.Theo các bác sĩ phòng khám Khương Trung thì nguyên nhân mà chị Quí bị viêm da mặt là do anh Điềm đã không vệ sinh bao quy đầu trước khi quan hệ dẫn tới các bẩn bựa chứa nhiều vi khuẩn dính vào tinh trùng và khiến chị Quí bị viêm da mặt

Theo bác sĩ Da liễu Phạm Hồng Lãnh – Viện Da liễu Trung ương cho biết, các chị em tuyệt đối không nên làm đẹp theo những lời đồn thổi trên. Bởi vì thực tế chưa bao giờ có một minh chứng làm đẹp bằng tinh trùng tươi lại nhiều công dụng như các chị em nghĩ.

Lý do là vì làm đẹp trực tiếp bằng cách đắp tinh trùng tươi lên da mặt rất nguy hiểm. Bởi vì trong tinh trùng tươi tồn tại khá nhiều các loại vi rút, vi khuẩn chứa các mầm bệnh nguy hiểm như HIV, bệnh lậu, viêm gan siêu vi B, C… Chỉ cần khi thoa lên da sẽ dễ gây nguy cơ bội nhiễm cao. Nhất là khi da có vết lở hay trầy xước, các vi trùng sẽ xâm nhập một cách dễ dàng.

Ngoài ra trong tinh trùng cũng chứa nhiều chất bựa sinh dục và chất thải nước tiểu. Nếu đắp chúng lên da sẽ rất dễ dẫn đến nguy cơ bị viêm da, nổi mụn, lở loét… Bởi thế, cần tuyệt đối không được áp dụng cách làm đẹp “lạ tai” mà tiềm ẩn quá nhiều nguy cơ không tốt cho làn da và sức khỏe.

Comments

comments

|Giá Tỏi Đen | Tỏi Đen