Danh mục bệnh

Bị trầy xước bao quy đầu phải làm sao?

[Total: 35    Average: 2.7/5]

Hiện tượng trầy xước bao quy đầu là hiện tượng phổ biến và bất kỳ nam giới nào cũng có thể gặp phải một lần trong đời. Vậy các nguyên nhân gây nên hiện tượng đó là do đâu và nếu bị trầy xước như vậy thì phải làm sao, chúng ta cùng theo dõi trong bài viết dưới đây, để xem các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn những vấn đề đó như thế nào nhé.

Có nhiều nam giới, nhất là với những bậc cha mẹ khi thấy con bị trầy xước bao quy đầu thường tỏ ra lo lắng và hoang mang, không biết phải làm gì cho đúng hoặc có thể là họ tự điều trị, từ đó thường làm cho bệnh trở nên nặng hơn.

Nguyên nhân bị trầy xước bao quy đầu

Nguyên nhân bị trầy xước bao quy đầu là do bị viêm bao quy đầu

Nguyên nhân bị trầy xước bao quy đầu là do bị viêm bao quy đầu

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, bao quy đầu bị tróc da hay bị xước bao quy đầu thường làm cho người bệnh phải chịu nhiều đau đớn và khó chịu, nhất là mỗi khi đi tiểu thì cảm giác đau rát sẽ càng dữ dội hơn. Và sở dĩ có hiện tượng trầy xước bao quy đầu đó là do nhiều nguyên nhân gây nên, trong đó chủ yếu là:

– Quan hệ tình dục quá hưng phấn cũng là một trong những nguyên nhân làm cho bao quy đầu bị tổn thương và trầy xước.

– Do mặc quần quá chật nên khiến cho vùng bao quy đầu bị cọ xát nhiều, dẫn đến trầy xước bao quy đầu.

– Có thể là do bị hẹp hay hài dao bao quy đầu. Nếu bị hẹp hay dài bao quy đầu thì vùng da bao quy đầu thường rất mỏng và rất nhạy cảm nên chỉ không cẩn thận một chút là cũng có thể làm cho bao quy đầu bị trầy xước và bong tróc da.

– Viêm bao quy đầu, rất có thể biểu hiện trầy xước bao quy đầu đó là dấu hiệu của bệnh viêm bao quy đầu. Ngoài biểu hiện bị trầy xước bao quy đầu, những người bị bệnh này còn có thể kèm theo các triệu chứng như bao quy đầu bị sưng, lở loét, có dịch mủ chảy ra và có mùi hôi…

Vậy nên, để biết chính xác nguyên nhân gây trầy xước bao quy đầu là do đâu, tốt hơn hết các bạn nên đi khám, để từ đó còn có hướng xử lý sớm và phù hợp.

Bị trầy xước bao quy đầu phải làm sao?

Bị trầy xước bao quy đầu phải làm sao?

Bị trầy xước bao quy đầu phải làm sao?

Hiểu được sự lo lắng và hoang mang của các bạn khi bị trầy xước bao quy đầu nên các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh có hướng dẫn các bạn, nếu chẳng may bị trầy xước bao quy đầu thì các bạn nên:

– Vệ sinh vùng bộ phận sinh dục sạch sẽ, nên vệ sinh bằng nước muối ấm.

– Luôn phải giữ cho vùng bệnh khô thoáng, sạch sẽ.

– Nên mặc quần thoải mái để tránh làm cọ xát vào vùng bao quy đầu.

– Trong thời gian bị bệnh không nên quan hệ tình dục vì nếu quan hệ khi bao quy đầu bị trầy xước sẽ có thể gây nên các bệnh viêm nhiễm nặng và nguy hiểm hơn.

– Tránh ăn những đồ ăn cay nóng vì có thể làm cho vùng bệnh bị kích ứng.

 – Nên đi khám càng sớm càng tốt để xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh là gì.

– Không được tự ý sử dụng  thuốc khi chưa có chỉ định của bác sỹ.

 Hy vọng, với những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh như vậy, các bạn đã có thể hiểu thêm về hiện tượng trầy xước bao quy đầu. Nếu bạn nào muốn được tư vấn cụ thể về hiện tượng này, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 hoặc địa chỉ 59 Khương Trung nhé.

Comments

comments

|Giá Tỏi Đen | Tỏi Đen