Danh mục bệnh

Bị nghẹt bao quy đầu , hậu quả ra sao nếu không điều trị kịp thời

[Total: 0    Average: 0/5]

Nghẹt bao quy đầu là một trong những bất thường phổ biến ở cậu nhỏ, vậy nếu bị nghẹt bao quy đầu , hậu quả ra sao nếu không điều trị kịp thời?

Nghẹt bao quy đầu là bệnh gì?

Khác với viêm bao quy đầu , nghẹt bao quy đầu là bệnh lý ở vùng quy đầu, biểu hiện của bệnh là bao quy đầu bao trùm toàn bộ quy đầu dương vật, câu nhỏ bị chít nghẹt, không thể lộ quy đầu ra được. Cảm giác bị nghẹt bao quy đầu khiến bạn nam mất tự tin, đau khi quan hệ và bình thường lúc dương vật cương cứng cậu nhỏ cũng thường xuyên bị đau tức.

Những trường hợp sau thường bị nghẹt bao quy đầu:

–  Những nam giới bị bệnh hẹp bao quy đầu: khi bao da ôm chặt lấy vùng quy đầu, miệng bao đa trùm kín và hẹp nên quy đầu không thể lộ ra ngoài được mà bạn cố dùng tay để tuột ngược nó lại, việc này khá khó khăn, gây tổn thương và có thể làm nghẹt bao quy đầu.

Xem thêm : Phương pháp chữa nghẹt bao quy đầu hiệu quả nhất

– Những người bị dài bao quy đầu: cũng giống như trường hợp hẹp bao quy đầu, với dài bao quy đầu, cậu nhỏ cương cứng thì quy đầu cũng không thể hở ra, miệng bao da quá nhỏ bởi thế khi dùng tay tuột nó xuống gây đau, bao da dễ bị chít hẹp gây nên hiện tượng nghẹt bao quy đầu.

Những hậu quả khó lường nguy hại đến sức khỏe sinh sản nam

Bắt đầu từ tuổi dậy thì nếu nam giới không có những chăm sóc sức khỏe sinh sản đúng cách, không sớm chú trọng đến chăm sóc cậu nhỏ và không phát hiện kịp thời những bệnh lý ở quy đầu thì sẽ có nhiều vấn đề xảy ra ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Nghẹt bao quy đầu xảy ra do bạn dùng lực mạnh để cố tuột bao da xuống, phần miệng bao quy đầu như một sợi dây thừng bóp chặt lấy dương vật, tuần hoàn máu tại bao quy đầu vì thế bị cản trở. Một số nguy hại bạn nam sẽ gặp phải khi bị nghẹt bao quy đầu đó là:

– Quy đầu sưng đau, căng phồng như quả bóng nhỏ.

– Sưng viêm sâu vào động mạch, lưu thông máu chậm khiến máu bị tích tụ lại.

– Cản trở việc cung cấp máu cho dương vật và nếu không có hướng điều trị kịp thời sẽ dẫn đến hoại tử và loét các mô.

– Biến chứng xuất tinh sớm, liệt dương làm đe dọa đến hôn nhân gia đình.

– Gây ra các viêm nhiễm ở quy đầu, viêm bao quy đầu, viêm nhiễm có thể lan rộng vào niệu đạo, bàng quang, thận, tuyến tiền liệt…

– Vô sinh: viêm nhiễm từ nghẹt bao quy đầu làm ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng và vì thế khả năng đậu thai cũng giảm hẳn.

– Ung thư dương vật: đã có rất nhiều nam giới bị nghẹt bao quy đầu dẫn đến ung thư dương vật, tỷ lệ này hiện đang rất cao.

– Ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn nữ: chính nữ giới cũng bị ảnh hưởng, bị nghẹt bao quy đầu làm tích tụ nhiều bựa sinh dục, xuất hiện hiện tượng viêm nhiễm và chúng dễ dàng lây nhiễm sang bạn nữ qua quan hệ tình dục.

Hy vọng những giải đáp về vấn đề Bị nghẹt bao quy đầu , hậu quả ra sao nếu không điều trị kịp thời của các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết. Mọi thắc mắc về vấn đề trên bạn hãy gọi điện về số: 02438 288 288 hoặc nhấp chát, các bác sĩ tư vấn của chúng tôi luôn tận tình giúp đỡ bạn!

Comments

comments