Danh mục bệnh

Bị nghẹt bao quy đầu có cần phải đi cắt không

[Total: 0    Average: 0/5]

Nhiều nam giới do thủ dâm quá mức khiến cậu nhỏ sưng phồng nên do nghẹt bao quy đầu, nếu không điều trị kịp thời thì sẽ rất nguy hiểm. Vậy khi bị hẹp bao quy đầu có cần phải đi cắt không?

Chào bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh!

Em thủ dâm từ rất lâu và mắc chứng nghẹt quy đầu . Bác sĩ cho em hỏi nghẹt bao quy đầu có cần phải cắt bao quy đầu không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Chúng tôi rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi thư chi sẻ tình trạng bệnh của bản thân cho các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh biết. Tình trạng nghẹt bao quy đầu do thủ dâm như bạn là rất dễ mắc phải ở mam giới.

Nghẹt bao quy đầu có nên cắt

Nghẹt bao quy đầu có nên cắt hay không

Nghẹt bao quy đầu xảy ra khi nam giới thực hiện hành vi thủ dâm hay lộn bao quy đầu ra nhưng lại không thể lộn lại được. Bạn có thói quen thủ dâm dẫn đến nghẹt bao quy đầu là rất bình thường. Khi bị nghẹt bao quy đầu sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu và đau đớn do máu tụ ở đầu quy đầu làm sưng to và có thể gây hoại tử nếu để lâu không xử lý.

Khị bị nghẹt bao quy đầu có cần phải cắt bao quy đầu không?

Việc xử lý nghẹt bao quy đầu cũng không hề khó khăn nếu bạn sớm đến cơ sở y tế chuyên khoa để được các  bác  sĩ thăm khám và điều trị. Bạn sẽ được các bác sĩ xịt tê bằng Lidocain 10%, sau đó lộn vòng thắt này trở lại và đẩy hết khối phù nề vào trong, khoảng 30-60 phút sau là bao quy đầu xẹp lại bình thường. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời, để hạn chế sự sưng đau và đảm bảo việc này sẽ không tái diễn nữa bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được cắt bao quy đầu.

Việc cắt bao quy đầu sẽ giúp bạn chấm dứt tình trạng nghẹt bao quy đầu và phòng tránh được những bệnh lý nam khoa, bảo vệ sức khỏe, sinh sản cho nam giới về sau. Nhưng nếu bị nghẹt bao quy đầu không quá nặng, bạn có thể làm theo các chỉ dẫn của các bác sĩ thì có thể sẽ hội phụ nhanh chóng.

Chúng tôi khuyên nam giới khi bị nghẹt bao quy đầu nên nhanh chóng đến các phòng khám chuyên khoa để được điều trị kịp thời để tránh những tác hại về sau. Mặt khác hạn chế hoặc không nên thủ dâm khi không có kiến thức về cách làm này khiến nó tác động xấu đến tâm lý, sức khỏe và sinh sản của bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua Hotline : 04 38 288 288 , địa chi : 59 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội ( gần Ngã Tư Sở )

Chúc bạn luôn khỏe!

Comments

comments