Danh mục bệnh

Bị dài bao quy đầu có nên cắt hay không?

[Total: 2    Average: 2.5/5]

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, bệnh dài bao quy đầu là một bệnh nam khoa bất thường nó gây nhiều nguy hiểm cho sức khỏe người bệnh. Vậy thì bị dài bao quy đầu có nên cắt hay không ? Bài viết sau sẽ là lời tư vấn chi tiết cho bạn.

Dài bao quy đầu có nên cắt hay không? Câu hỏi muôn thủa mà nam giới luôn hình dung trong đầu mỗi khi biết mình bị bao quy đầu dài. Được gửi khá nhiều đến hòm thư của phòng khám Khương Trung mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra được những quyết định đúng đắn có nên cắt dài bao quy đầu hay không?

Dài bao quy đầu và những biểu hiện

Rất dễ để biết được bạn có bị dài bao quy đầu hay không ngay từ trước tuổi dậy thì khoảng từ 6-8 tuổi nếu lúc nào ở chóp cậu nhỏ cũng bị bao da ôm chặt nhưng khi tắm rửa, dùng tay vẫn tuột bao da lên xuống được dễ dàng thì như vậy là trẻ bị dài bao quy đầu. Tuy nhiên ở tuổi trước dậy thì chẳng trẻ nam nào có thể tự phát hiện được bệnh, chính phụ huynh của trẻ cũng không chú ý được vấn đề này bởi thế hiện nay nam giới trưởng thành thường có tỷ lệ dài bao quy đầu cao nhất.

Bị dài bao quy đầu có nên cắt hay không

Nam giới thường phân vân khi có ý định cắt bao quy đầu

Biểu hiện khi bị dài bao quy đầu đó là:

  • Bao da quy đầu bị trùng và trùm kín lấy quy đầu dương vật.
  • Bao da ôm kín lấy quy đầu kể cả là khi dương vật cương cứng.
  • Bình thường bao da thừa ôm trọn quy đầu nhưng nếu dùng tay vẫn làm tuột bao da này xuống và cho quy đầu lộ ra được.

Nam giới bị dài bao quy đầu có nên cắt không ?

Các nghiên cứu của những chuyên gia nam học hàng đầu thế giới cũng như đội ngũ bác sĩ nam khoa Phòng khám đa khoa Bảo Anh đều cho biết, những bệnh lý dài và hẹp bao quy đầu có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm vì vậy nếu bị dài bao quy đầu thì tốt nhất bạn nên đi cắt.

Đi cắt bao quy đầu vừa đảm bảo được sức khỏe sinh sản của bạn lại vừa giúp bạn có được đời sống tình dục hòa hợp nhất:

  • Tránh viêm nhiễm bao quy đầu , viêm quy đầu và một loạt các biến chứng viêm nhiễm khác bao gồm viêm bàng quàn, niệu quản, viêm thận, viêm tuyến tiền liệt…
  • Ngăn ngừa nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt và ung thư tử cung.
  • Chống được hiện tượng xuất tinh sớm mà trước đây bạn luôn mắc phải, kéo dài thời gian xuất tinh cho bạn sự thăng hoa trong tình dục.
  • Quan hệ dễ dàng, hòa hợp và không còn bị đau tức hay cộm vướng.
  • Vệ sinh cậu nhỏ được dễ dàng, loại bỏ đi môi trường và điều kiện sống thích hợp của vi khuẩn.
  • Tránh được nhiều bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như nấm, ký sinh trùng… nguy hiểm nhất là các bệnh xã hội như sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, lậu, giang mai…
  • Cậu nhỏ được “giải thoát” và có được sự phát triển tốt nhất về kích thước.
Bị dài bao quy đầu có nên cắt hay không

Bị dài bao quy đầu có nên cắt hay không

Cắt bao quy đầu là phương pháp chữa dài bao quy đầu hiệu quả nhất

Chỉ có cắt bao quy đầu thì bạn nam mới có thể nhanh chóng có được cậu nhỏ bình thường như bao người khác. Hiện tại Kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc là Phương pháp xử lý vượt trội nhất, nó khắc phục được nhiều rủi ro từ các phương pháp khác là không đau, thời gian tiểu phẫu ngắn, hầu như không chảy máu, phục hồi nhanh chóng và đảm bảo cậu nhỏ đẹp hoàn mỹ, tăng cảm hứng tình dục trong cuộc yêu. Và để tìm được địa chỉ cắt bao quy đầu tại hà nội mà dùng phương pháp trên thì có thể đến ngay phòng khám đa khoa Bảo Anh – Phòng khám uy tín và có chất lượng hàng đầu

Hãy gọi điện về số: 02438 288 288 các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ tư vấn cho bạn những thông tin về vấn đề bị dài bao quy đầu có nên cắt hay không. Bạn cũng có thể trực tiếp đến số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để các bác sĩ của chúng tôi khám và điều trị cho bạn!

Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi!

Comments

comments