Danh mục bệnh

Bệnh vô sinh ở nam giới có chữa được không

[Total: 0    Average: 0/5]

Trong xã hội hiện đại ngày nay rất nhiều nam giới đối diện với nguy cơ vô sinh. Vậy phái mạnh vô sinh có chữa được không?. Điều này còn tùy thuộc vào nguyên nhân vô sinh do đâu, mức độ nặng nhẹ với mỗi người như thế nào và được điều trị ở cơ sở y tế nào?

Vô sinh nam có chữa được không ?

Rất nhiều cặp vợ chồng bị vô sinh, hiếm muộn và nguyên nhân xuất phát từ người đàn ông. Vô sinh có chữa được không. Trên thực tế đã có nhiều người sau một thời gian kiên trì điều trị và chữa tại các cơ sở y tế uy tín đã may mắn có con sau đó.

Để rõ hơn về bệnh vô sinh ở nam giới có chữa được không. Trước tiên các bác sĩ đa khoa Bảo Anh sẽ liệt kê ra các nguyên nhân dẫn tới khó có con, vô sinh nam mà nhiều người chưa biết.

– Vô sinh nam có thể do mắc các bệnh lý về tuyến tiền liệt nhưng không được phát hiện sớm, điều trị hiệu quả.

– Do mắc các bệnh lý về viêm tinh hoàn, dị tật tinh hoàn, tắc ống dẫn tinh.

– Do chất lượng, số lượng tinh trùng: nam giới bị tinh trùng loãng, chất lượng tinh trùng không đảm bảo.

– Bị yếu sinh lý hoặc do các tác nhân từ bên ngoài như tiếp xúc với hóa chất độc hại, thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng, uống nhiều bia rượu trong thời gian kéo dài cũng ảnh hưởng nhất định tới khả năng có con của phái mạnh.

benh-vo-sinh-o-nam-gioi-co-chua-duoc-khong-1

Bệnh vô sinh ở nam giới có chữa được không

Vô sinh nam có chữa được không. Khả năng chữa trị thành công sẽ tùy thuộc vào nam giới đang mắc bệnh nào, tình trạng bệnh nhẹ hay nặng. Chẳng hạn, nếu nguyên nhân vô sinh nam do viêm tuyến tiền liệt khi phát hiện ở giai đoạn cấp tính khả năng chữa thành công cao hơn. Và sau khi chữa khỏi, nam giới hoàn toàn có có hội làm cha.

Còn đối với vô sinh nam do chất lượng, số lượng tinh trùng không đảm bảo ngoài việc điều trị theo chỉ dẫn từ bác sĩ việc chú ý tới chế độ dinh dưỡng cũng rất quan trọng quyết định việc điều trị vô sinh nam có thành công hay không.

Điều trị vô sinh nam thế nào ?

Nhu vậy mọi người đã rõ hơn sinh nam có chữa được không. Về điều trị bệnh vô sinh nam bao gồm: điều trị bằng thuốc hoặc một số trường hợp có thể buộc phải tiến hành phẫu thuật (mắc các bệnh lý ở ống dẫn tinh, bị giãn tĩnh mạch thừng tinh, hẹp ống dẫn tinh).

Phái mạnh bên cạnh điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ cần giữ tinh thần lạc quan, tránh lo âu, căng thẳng, tăng cường thực phẩm tốt cho tinh trùng, thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao để có sức khỏe tốt.

Bên cạnh đó, chữa vô sinh nam có thể áp dụng các biện pháp hỗ trợ sinh sản như: thụ tinh trong ống nghiệm, thụ tinh nhân tạo và nhiều biện pháp khác. Tuy nhiên với cách này tốn nhiều chi phí không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện để thực hiện.

benh-vo-sinh-o-nam-gioi-co-chua-duoc-khong-2

Bệnh vô sinh ở nam giới có chữa được không

Trên đây là một số tư vấn bệnh vô sinh nam có chữa được không. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào mọi người có thể gọi điện tới số hotline 02438.288.288 để được các bác sĩ, chuyên gia tư vấn rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội nếu mắc muốn khám, điều trị hiệu quả các bệnh nam khoa gây vô sinh ở phái mạnh.

Comments

comments