Danh mục bệnh

Bệnh trĩ nội là như thế nào

[Total: 0    Average: 0/5]

Đa số tất cả mọi người đều mắc bênh trĩ  tùy vào  là mức độ nặng hay nhẹ , nhất là dân văn phòng hầu như đều mắc chứng bệnh này. Những tác hại của nó gây nên thì chắc ai cũng biết đến bệnh trĩ bao gồm nhiều loại, trĩ nội là một dạng bệnh trĩ cũng nhiều người mắc phải.

Bệnh trĩ nội là gì?

Đây là loại trĩ hình thành ở phía trên đường lược, nó gây nên bởi sự căng phồng, dãn ra của các tĩnh mạch trên trực tràng. Thông thường, trĩ nội lại được chia làm ba loại chính là trĩ nội do tĩnh mạch phình gập, trĩ nội do tĩnh mạch bị phù và trĩ nội do xơ hóa. Khi người bị trĩ nội, bệnh của họ sẽ tiến triển theo các giai đoạn bệnh như sau:

Bệnh tri nội

Bệnh trĩ nội

Giai đoạn 1: Bệnh còn ở mức nhẹ, ở giai đoạn này, biểu hiện của trĩ nội ở người bị bệnh là đại tiện ra máu. Máu từ chỗ ra rất ít, dần dần ra nhiều hơn và chảy thành giọt. Điều đó cũng đồng nghĩa bệnh đang chuyển biến theo hướng nặng thêm và sắp sang giai đoạn thứ 2.

Giai đoạn 2: đã xuất hiện búi trĩ lòi ra ngoài, tuy nhiên mức độ sa ra ngoài và tần suất còn ít, nó có thể tự thụt vào được.

Giai đoạn 3: búi trĩ đã không còn có thể tự thụt vào được nữa do kích thước nó tăng lên, sưng phồng hơn và chúng ta phải dùng tay mới có thể đẩy chúng trở lại bên trong.

Giai đoạn 4: búi trĩ quá to, quá sưng phồng và không còn có thể cho vào bên trong được nữa.

Bệnh trĩ nội nguy hiểm như thế nào?

Thiếu máu: tình trạng đi đại tiện ra máu kéo dài, nhất là khi bệnh phát triển nặng thêm, máu chảy thành giọt thì một điều dễ thấy là người đó có khả năng bị thiếu máu cao. Nếu không có biện pháp khắc phục, bệnh sẽ ngày một nặng thêm.

Bệnh trĩ nội là như thế nào

Bệnh trĩ nội là như thế nào

Trĩ nội gây ra những nguy hiểm gì

Da dẻ xấu: bệnh trĩ nội cũng khiến cho bệnh táo bón kéo dài, khi những chất độc hại trong cơ thể không thể loại bỏ ra bên ngoài mà bị tích tụ bên trong cơ thể thì nó có thể khiến cho cơ thể chúng ta trở nên sạm đen, những chất độc là kẻ thù khiến làn da của chúng ta xấu đi và không còn đẹp như lúc trước. Các bạn nên uống thật nhiều nước và ăn nhiều rau, đồng thời tập những bài tập thể dục tốt cho tiêu hóa để có thể giúp cho bệnh táo bón đỡ hơn và có thể đi đại tiện được.

Để điều trị trĩ nội một cách hiệu quả nhất bạn nên lựa chọn một phòng khám uy tín để điều trị. Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những phòng khám hàng đầu tại Hà Nội, với các bác siĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều trị tại đây

Địa chỉ : 59 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

HOTLINE : 04 38 288 288

Comments

comments