Danh mục bệnh

Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi được không

[Total: 2    Average: 5/5]

Sùi mào gà là căn bệnh rất dễ tái phát. Bởi thế, tâm lý chung của mọi người khi phát hiện ra mắc căn bệnh này là không biết bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không.

Tìm hiểu về bệnh sùi mào gà

Trước khi tìm hiểu bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi được không mọi người nên tìm hiểu rõ hơn bệnh lý này. Các bác sĩ đa khoa Bảo Anh cho biết sùi mào gà nguyên nhân do virus HPV gây ra qua hai con đường chính:

– Con đường trực tiếp: hoạt động tình dục không an toàn qua con đường âm đạo hoặc oral sex.

– Con đường gián tiếp: sử dụng chung vật dụng cá nhân với người mắc sùi mào gà dẫn tới lây nhiễm dịch mủ của người bệnh. (khăn tắm, khăn mặt hoặc cả vật dụng trung gian như bồn cầu).

benh-sui-mao-ga-co-the-chua-khoi-duoc-khong-1

Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi được không

Bệnh sùi mào gà có thời gian ủ bệnh khá dài từ một tới chín tháng. Trong những tháng đầu mắc bệnh nam nữ có thể không gặp bất cứ triệu chứng nào. Hoặc chỉ xuất hiện vài dấu hiệu kín đáo khó nhận biết. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây khó khăn cho việc điều trị dễ tái phát nhiều lần bệnh.

Sùi mào gà có chữa khỏi không ?

Đối với bệnh sùi mào gà rên thực tế, rất khó để chữa khỏi hoàn toàn mà việc điều trị chỉ có thể khống chế sự phát tiển của virus sùi mào gà. Nếu phát hiện sớm, điều trị hiệu quả và tuân thủ các chỉ dẫn từ bác sĩ sẽ giảm nguy cơ tái phát nhiều lần.

Tuy vậy bệnh nhân không nên mất niềm tin bởi rất nhiều người được điều trị tại những địa chỉ uy tín trong khoảng vài năm sùi mào gà không tái phát và hạn chế tối đa những biến chứng gây ra ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nếu nam, nữ đã phát hiện ra căn bệnh này và đang lo sợ bệnh sùi mào gà có chữa được không. Các bác sĩ đa khoa Bảo Anh khuyên rằng điều quan trọng là tìm được địa chỉ uy tín và không nên giữ tâm trạng căng thẳng lo âu ảnh hưởng tới sức khỏe và tốt nhất nên đương đầu với bệnh tật, để đạt hiệu quả chữa trị cao nhất.

Nếu thăm khám tại phòng khám đa khoa Bảo Anh – một trong những địa chỉ uy tín điều trị các bệnh xã hội, sùi mào gà hiệu quả hiệu nay. Sau khi kiểm tra làm các xét nghiệm cần thiết bác sĩ sẽ trao đổi rõ về tình trạng bệnh lý của người bệnh, giải đáp các thắc mắc liên quan như bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không, chỉ định phác đồ điều trị đúng đắn với từng mức độ nặng nhẹ của mỗi người.

 – Với mức độ nhẹ: thường chỉ định điều trị nội khoa.

– Mức độ trung bình, nặng: điều trị ngoại khoa, cụ thể bằng phương pháp tiên tiến chữa sùi mào gà hiện nay là ALA-PDT. Ưu điểm của cách chữa này là: đạt hiệu quả chữa trị cao, ít gây đau đớn trong quá trình điều trị, hạn chế nguy cơ tái phát.

Nhờ có phương pháp điều trị tiên tiến cũng như được trực tiếp các bác sĩ đa khoa Bảo Anh giỏi trực tiếp chữa trị. Bởi thế, nhiều người chữa trị tại đây nhờ kiên trì điều trị, tuân thủ các chỉ dẫn của bác sĩ nên đã giảm nguy cơ tái phát nhiều lần.

benh-sui-mao-ga-co-the-chua-khoi-duoc-khong-2

Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi được không

Với những giải đáp trên đây mọi người đã biết được rõ hơn bệnh sùi mào gà có chữa khỏi hẳn được không. Mọi thắc mắc về bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không hay muốn đặt lịch khám trước có thể gọi điện trực tiếp tới số hotline 02438.288.288 để được các bác sĩ, chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để thăm khám điều trị kịp thời hiệu quả.

Comments

comments

|Giá Tỏi Đen | Tỏi Đen