Danh mục bệnh

Bao quy đầu bị sưng phồng nên phải làm sao?

[Total: 7    Average: 3/5]

Hỏi: chào bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh em năm nay 24 tuổi đã có hoạt động quan hệ tình dục. Gần đây không hiểu sao sau khi quan hệ với người yêu 3 đến 4 ngày, sau đó em gặp hiện tượng bao quy đầu ngứa, sưng phồng. Bác sĩ ơi bao quy đầu bị sưng phồng nên phải làm sao?. Liệu có phải em mắc bệnh xã hội nào lây qua đường tình dục không. Mong bác sĩ giải đáp giúp ạ. Em cảm ơn nhiều ạ.

(Nguyennam92xx@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn Nam! Đầu tiên xin cảm ơn bạn Nam đã tin tưởng gửi thắc mắc tới phòng khám của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn bị sưng phồng bao quy đầu phải làm sao sẽ được các bác sĩ chuyên khoa Nam học của phòng khám đa khoa Bảo Anh giải đáp cụ thể như sau.

Bao quy đầu là phần bao da mỏng bao quanh dương vật. Nếu nam giới không chú ý vệ sinh dương vật sạch sẽ mỗi ngày hay trước, sau khi quan hệ tình dục hoặc mắc các bệnh hẹp, dài, nghẹt bao quy đầu không can thiệp điều trị sớm sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn tấn công và gây bệnh.

Ở đây bạn có nói bao quy đầu bị sưng phồng nguy cơ cao là mắc bệnh viêm bao quy đầu. Tuy nhiên, để có kết quả chẩn đoán chính xác, điều trị đúng bệnh bạn Nam cần tới các cơ sở y tế chuyên môn để được kiểm tra xác định chính xác nguyên nhân là gì từ đó có phác đồ điều trị thích hợp đạt được hiệu quả cao nhất.

bao-quy-dau-bi-sung-phong-nen-phai-lam-sao-1

Bao quy đầu bị sưng phồng nên phải làm sao

Trong trường hợp bị viêm bao quy đầu sẽ được điều trị bằng nội khoa. Hoặc một số trường hợp buộc phải can thiệp cả bằng phương pháp ngoại khoa cắt bao quy đầu nếu nguyên nhân gây ra bệnh là do bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu.

Khám điều trị sưng phồng bao quy đầu ở đâu?

Các bác sĩ đa khoa Bảo Anh cũng khuyến cáo rằng khi gặp hiện tượng bao quy đầu bị sưng đỏ không được chủ quan thay vào đó cần bệnh viện hay các phòng khám uy tín để kiểm tra điều trị kịp thời. Bởi nếu để kéo dài tình trạng này sẽ không chỉ gây ra các phiền toái tới sinh hoạt hằng ngày mà còn khiến cho khiến cho bao quy đầu bị viêm nhiễm nặng hơn, ảnh hưởng tới chất lượng số lượng tinh trùng của nam giới, tăng nguy cơ mắc các bệnh nam khoa khác.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ uy tín, trung tâm chăm sóc sức khỏe được nhiều nam, nữ giới tin tưởng lựa chọn. Sau khi kiểm tra, xác định rõ sưng da bao quy đầu nguyên nhân do đâu các bác sẽ sẽ chỉ định phác đồ điều trị thích hợp. Trong quá trình điều trị để tránh vi khuẩn có hại tấn công, gây viêm nhiễm nặng hơn bệnh nhân cần chú ý kiêng quan hệ tình dục, vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục để tránh viêm nhiễm.

bao-quy-dau-bi-sung-phong-nen-phai-lam-sao-2

Bao quy đầu bị sưng phồng nên phải làm sao

Như vậy bạn Nam đã biết bao quy đầu bị sưng phồng nên phải làm sao. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này muốn được giải đáp rõ hơn hay đặt lịch khám có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được khám điều trị kịp thời.

Comments

comments