Danh mục bệnh

Bao nhiêu tuổi thì nên cắt bao quy đầu?

[Total: 2    Average: 2.5/5]

Một trong những hiện tượng hay gặp ở trẻ sơ sinh hay bé trai dậy thì hoặc ngay cả đàn ông trưởng thành đó là dài, hẹp bao quy đầu. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tình dục, gây xuất tinh sớm, vô sinh, ung thư. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi tiến hành tiểu phẫu vậy bao nhiêu tuổi thì nên cắt bao quy đầu? Dưới đây các bác sỹ phòng khám nam khoa số 1 sẽ giải đáp cụ thể thắc mắc này.

Làm thế nào để phát hiện ra hẹp, dài bao quy đầu

-Khi nam giới tới độ tuổi dậy thì da bao quy đầu có khả năng tự kéo xuống và để lộ bộ phận quy đầu.

– Dài bao quy đầu: là hiện tượng bao quy đầu trùm kín gần như toàn bộ quy đầu. Tuy nhiên khi dùng tay kéo mạnh vẫn có thể lộn lên để lộ phần

quy đầu.

bao-nhieu-tuỏi-thi-nen-cat-bao-quy-dau

Bao nhiêu tuổi thì nên cắt bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu: thì dùng cách nào quy đầu cũng không thể tuột ra khỏi dương vật. Hiện tượng hẹp bao quy đầu nguy hiểm hơn, khó thực hiện tiểu phẫu hơn. Cần tới bác sỹ giỏi và công nghệ cao.

Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng dài, hẹp bao quy đầu chủ yếu là do bẩm sinh. Vì thế, các bậc phụ huynh cũng cần chú ý kiểm tra xem trẻ có dấu hiệu bất thường ở cậu nhỏ không để có biện pháp can thiệp sớm.

Ảnh hưởng của dài, hẹp bao quy đầu với nam giới: với đàn ông dài, hẹp bao quy đầu rất khó để vệ sinh cậu nhỏ từ đó dễ dẫn tới nhiều bệnh viêm nhiễm quy đầu, dẫn tới xuất tinh sớm, tăng nguy cơ vô sinh, ảnh hưởng tới chuyện chăn gối..

Bao nhiêu tuổi có thể cắt bao quy đầu?

Cách chữa trị dài, hẹp bao quy đầu sẽ phụ thuộc vào độ tuổi mà lựa chọn phương pháp thích hợp. Với trẻ từ 8 tuổi có thể thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Dưới đây là cụ thể từng độ tuổi và phương pháp điều trị dài, hẹp quy đầu tương ứng:

bao-nhieu-tuỏi-thi-nen-cat-bao-quy-dau

Bao nhiêu tuổi thì nên cắt bao quy đầu

-Trẻ dưới 8 tuổi: sau khi chẩn đoán bác sỹ xác định một lần nữa có phải bị dài, hẹp bao quy đầu không. Nếu có đầu tiên sẽ sử dụng thuốc, nong, tuột bao quy đầu. Trong trường hợp không đem lại hiệu quả có thể trì hoãn tới 8 tuổi sau đó mới thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

-Trẻ từ 8 tuổi: có thể thực hiện cắt bao quy đầu. Để tiểu phẫu ít gây đau cho bé và đảm bảo an toàn tuyệt đối cần tới địa chỉ phòng khám uy tín để thực hiện tiểu phẫu.

-Với đàn ông trưởng thành: dài, hẹp bao quy đầu sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quan hệ tình dục, nếu không tiến hành sớm có thể dẫn tới vô sinh. Vì thế với đối tượng này không được trì hoãn việc thực hiện thủ thuật.

Cắt bao quy đầu ở đâu?

Để việc cắt bao quy đầu người lớn, trẻ em được đảm bảo an toàn tuyệt đối cần tới các địa chỉ uy tín có bác sỹ nam khoa giỏi, công nghệ cao, nhanh hồi phục sức khỏe, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Địa chỉ đó phải hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

-Bác sỹ giỏi chuyên môn đã được cấp chứng chỉ hành nghề.

-Cơ sở vật chất, máy móc, công nghệ hiện đại tiên tiến.

-Tiểu phẫu đã được sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động.

-Phòng thủ thuật phải được vô trùng vô khuẩn.

Phòng khám nam khoa số 1 Hà Nội địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên. Đó là lý do tại sao địa chỉ này đang được nhiều người lựa chọn chữa trị các bệnh nam khoa nói chung, cắt bao quy đầu nói riêng.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là địa chỉ uy tín cắt bao quy đầu cho trẻ em trên 8 tuổi đảm bảo an toàn tuyệt đối, cắt ba quy đầu cho người trưởng thành…Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, được thực hiện bởi bác sỹ nam khoa Việt Nam giỏi chuyên môn, phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn của sở y tế Hà Nội. Kỹ thuật đảm bảo không đau, tiến hành nhanh, sớm trả lại bản lĩnh đàn ông cho phái mạnh.

Trên đây là giải đáp thắc mắc liên quan tới Bao nhiêu tuổi thì nên cắt bao quy đầu. Nếu vẫn còn băn khoăn về vấn đề này có thể gọi trực tiếp tới số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn thêm.

Comments

comments