Danh mục bệnh

Bao nhiêu tuổi thì được cắt bao quy đầu

[Total: 1    Average: 1/5]

Việc tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu có ý nghĩa quan trọng để tránh gây ảnh hưởng tới đời sống tình dục, bảo vệ khả năng sinh sản về sau. Vậy bao nhiêu tuổi thì nên cắt bao quy đầu để bảo đảm an toàn?

Bao nhiêu tuổi thì nên cắt bao quy đầu?

Trẻ nhỏ, nam giới bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu là những đối tượng cần tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Vậy mấy tuổi thì được cắt bao quy đầu?. Về vấn đề này, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết trẻ 8 tuổi trở lên có bao quy đầu bao trùm gần hết hoặc toàn bộ có thể tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

Sở dĩ, không nên tiến hành thủ thuật này quá sớm bởi can thiệp ngoại khoa sớm sẽ không đảm bảo, dễ gây dị dạng, đau chảy máu dương vật. Hơn nữa, một số trẻ bị hẹp bao quy đầu không do bệnh lý có thể tự kéo tuột được khi tới 2, 3 tuổi.

Với nam giới trưởng thành, việc cắt bao quy đầu muộn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển kích thước dương vật, gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục do nước tiểu đọng lại từ đó dẫn tới viêm bao quy đầu hay vô sinh hiếm muộn không ngờ tới.

Như vậy, mọi người đã biết được bao nhiêu tuổi thì được cắt bao quy đầu. Với trẻ nhỏ từ 8 tuổi trở lên, với nam giới trưởng thành cần tiến hành thủ thuật càng sớm càng tốt để bảo vệ sức khỏe khả năng sinh sản về sau.

bao-nhieu-tuoi-thi-nen-cat-bao-quy-dau-2

Bao nhiêu tuổi thì nên cắt bao quy đầu

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

Mặc dù thủ thuật cắt bao quy đầu khá đơn giản tuy nhiên nếu thực hiện tại những địa chỉ không uy tín có thể dẫn tới nhiều hậu quả khó lường. Một trong những địa chỉ uy tín đang được nhiều người lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Sau khi thăm khám nếu đạt đủ các điều kiện để thực hiện thủ thuật như về độ tuổi và không mắc các bệnh lý như viêm bao quy đầu sẽ được trực tiếp các bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội dưới đây:

Đảm bảo không đau: với công nghệ tiên tiến này người bệnh sẽ không phải đối diện với cảm giác đau đớn. Thủ thuật diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng với phương pháp xâm lấn tối thiểu hiện đại.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao: khi thực hiện thủ thuật tại phòng khám đa khoa Bảo Anh với công nghệ hiện đại này không những đảm bảo an toàn cho nam giới mà còn không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Giúp nam giới tự tin hơn trong chuyện chăn gối sau khi thực hiện thủ thuật.

– Hồi phục nhanh chóng: sau khi nam giới thực hiện thủ thuật chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ từ 1 tới 2 tiếng đồng hồ có thể về nhà, không cần nằm viện.

bao-nhieu-tuoi-thi-nen-cat-bao-quy-dau-2 (2)

Bao nhiêu tuổi thì nên cắt bao quy đầu

Như vậy, mọi người đã biết được độ tuổi thích hợp cắt bao quy đầu, địa chỉ uy tín thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Nếu còn băn khoăn gì về vấn đề này có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để thăm khám điều trị kịp thời.

Comments

comments