Danh mục bệnh

Bao nhiêu tuổi thì bao quy đầu tự tuột ra?

[Total: 134    Average: 2.6/5]

Nhiều nam giới, nhất là trong độ tuổi dậy thì đều lo sợ khi bao quy đầu của mình chưa tự lột ra ngoài, khi cương cứng nó cũng chỉ lột ra một ít, đã có nhiều câu hỏi dạng này gửi đến phòng khám Khương Trung. Xin mời các bạn cùng phòng khám Khương Trung tìm hiểu về vấn đề nhạy cảm này.

Bao nhiêu tuổi thì bao quy đầu lột ra

Bao nhiêu tuổi thì bao quy đầu lột ra

 

Chào bác sĩ phòng khám Khương Trung: “Em giới tính nam, 17 tuổi. Em muốn hỏi bác sĩ là bao quy đầu thường thì nó tự lột khi nào? Hiện tại thì khi em chưa lột bao quy đầu .Vậy bác sĩ cho em hỏi là bao nhiêu tuổi thì bao quy đầu tuột ra nghe nhiều bạn em bảo rằng đến tuổi nó sẽ tự lột ra ? Khi em cương cứng thì bao quy nó chỉ tuột xuống đến gần rãnh quy đầu nhưng tinh trùng ra vẫn bình thường thì đấy có phải là bệnh không ạ? Nếu như bao quy đầu của em nó sẽ không tự lột thì đến tầm bao nhiêu tuổi thì phải đi cắt ạ? Thủ dâm trung bình 1 lần 1 ngày có làm sao không ạ?Em xin chân thành cảm ơn Bác sĩ!

Trả lời:

Chào bạn!

Thông thường khi bước vào tuổi dậy thì quy đầu sẽ có thể lột xuống. Khi bạn cương cứng mà quy đầu gần tụt đến rãnh quy đầu, thì bạn có thể bị  hẹp bao quy đầu, một thời gian ngắn sau đó quy đầu của bạn sẽ lột hết. Nếu như một thời gian sau mà không có tiến triển gì, bao quy đầu vẫn chưa tuột thì bạn nên đến các cơ sở y tế để điêu trị. Thông thường việc điều trị bệnh hẹp bao quy đầu này sẽ có phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Để cho quy đầu có thể lột nhanh hơn, bạn nên tập kéo bao quy đầu về phía gốc dượng vật hàng ngày, có thể thực hiện khi tắm rửa. vệ sinh. Tần suất bạn có thủ dâm trung bình mỗi ngày 1 lần là nhiều. Bạn nên hạn chế để tránh mệt mỏi đồng thời giữ gìn sức khỏe bản thân, tránh bị nghiện thủ dâm và tránh nguy cơ ảnh hưởng tới chất lượng sinh hoạt tình dục sau này.

Lưu ý: Không nên tự ý lộn bao quy đầu ra ngoài nếu không hiểu biết bởi nế không lộn đúng cách nó sẽ có thể gây nguy hiểm đến cậy nhỏ của bạn, nếu trước khi muốn tiến hành tự lộn bao quy đầu thì bạn nên hỏi ý kiến của các bác sĩ nhờ tư vấn,. Bạn có thể liên hệ với phòng khám chúng tôi qua Hotline : 04 38 288 288 để được tư vấn một cách chính các nhất.

Trên đó là những gì phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể giải đáp giúp bạn là bao nhiêu tuổi thì bao quy đầu tuột ra.Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Địa chỉ phòng khám : 59 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Chúc bạn sức khỏe!

 

Comments

comments