Danh mục bệnh

Bán hẹp bao quy đầu và cách chữa trị hiệu quả nhất

[Total: 1    Average: 2/5]

Để có thể hiểu một cách tổng quát về bán hẹp bao quy đầu ở nam giới và cách chữa trị bán hẹp bao quy đầu một cách hiệu quả nhất mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của phòng khám đa khoa Bảo Anh

Bán hẹp bao quy đầu là gì?

Bán hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu bao kín quy đầu không cho nó “mở mắt” trong tất cả các trường hợp. Bán hẹp bao quy đầu là khi nam giới có hiện tượng hẹp bao quy đầu nhưng lại có thể lộn được bao quy đầu trong một số trường hợp khi cương cứng, vệ sinh quy đầu,…nhưng nó không xảy ra thường xuyên.

Hẹp bao quy đầu và bán hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu và bán hẹp bao quy đầu

Bản thân việc hẹp bao quy đầu hay bán hẹp bao quy đầu nhìn chung có ảnh hưởng đến sự phát triển của cậu nhỏ (hạn chế về chiều dài và kích thước của dương vật). Gây khó khăn trong quá trình vệ sinh quy đầu, lâu dần các bựa sinh dục phát sinh và gây nên các chứng viêm nhiễm nam khoa, bệnh này ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt tình dục của nam giới. Một số trường hợp thường xuyên thủ dâm sẽ có nguy cơ nghẹt bao quy đầu là khá cao, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, sinh sản của nam giới. Vì vậy, đối với những trường hợp hẹp hay bán hẹp bao quy đầu cũng cần phải cắt bỏ lớp da bao quy đầu dư thừa.

Bán hẹp bao quy đầu ảnh hương như thế nào?

Do bao quy đầu trùm kín quy đầu khá thường xuyên nên nam giới bị bán hẹp bao quy đầu cũng sẽ khó khăn trong việc vệ sinh “cậu nhỏ”. Hạn chế trong vệ sinh khiến bộ phận sinh dục vốn đã nhạy cảm, dễ tích tụ vi khuẩn sẽ hình thành các bựa sinh dục và cuối cùng là các bệnh viêm nhiễm nam khoa.

Các trường hợp nam giới bán hẹp bao quy đầu mà thường xuyên thủ dâm sẽ có nguy cơ nghẹt bao quy đầu và ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của nam giới.

Ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục của nam giới. Cả 2 vợ chồng sẽ khó đạt tới khoái cảm và chất lượng đời sống tình dục vì thế cùng suy giảm.

Chữa trị bán hẹp bao quy đầu như thế nào hiệu quả nhất?

Như trên đã nói chứng bán hẹp bao quy đầu có thể gây nên những nguy hiểm cho bạn do đó sớm đi cắt bao quy đầu sẽ là biện pháp tốt nhất cho bạn.
Hiện nay, phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ cao bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu, không cần phẫu thuật được gọi là “kỹ thuật xanh” mang đến hiệu quả tối ưu cho người bệnh.
Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu mới chỉ với 5-10 phút bạn đã giải phóng cho cậu nhỏ hoàn toàn một cách nhẹ nhõm mà không để lại sẹo xấu hay gây đau đớn, chảy máu ở “cậu nhỏ”.

Khi quyết định đi cắt bao quy đầu bạn nên đến những co sở y tế chuyên khoa có sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ cao này để đạt được hiệu quả tối ưu trong điều trị. phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa đi đầu trong việc ứng dụng kỹ thuật mới này vào cắt bao quy đầu. Nếu có nhu cầu điều trị bạn có thể đến với chúng tôi để trải nghiệm phương pháp này.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua hotline : 04 38 288 288 để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ : 59 – Khương Trung  – Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở)

 

Comments

comments