Danh mục bệnh

Bài thuốc chữa vô sinh nam

[Total: 1    Average: 5/5]

Vô sinh nam do nhiều nguyên nhân và hiện nay bệnh lý này rất phổ biến khiến cho cánh mày râu vô cùng lo lắng. Nhiều bạn nam đã đi chữa trị vô sinh nhiều nhưng vẫn chưa thể có con và họ tìm đến những bài thuốc chữa vô sinh nam với hi vọng có thể sớm có con như bất kể những gia đình khác. Vậy có bài thuốc chữa vô sinh nam hiệu quả không?

Tham khảo một số bài thuốc chữa vô sinh nam

Có bệnh thì vái tứ phương và dù là hiện nay tây y “lấn át” đông y nhưng trong dân gian ta, những bài thuốc chữa vô sinh nam vẫn được nhiều người tìm đến và sử dụng.

Những bài thuốc chữa vô sinh ở nam giới

Những bài thuốc chữa vô sinh ở nam giới

Dưới đây là một số bài thuốc đông y được truyền nhau và được khá nhiều sử dụng để chữa vô sinh bằng thuốc nam:

– Bài thuốc số 1:

Các vị thuốc sau gồm ba kích, hoài sơn, thục địa 20g; sâm bố chính 40g, quế tahnh 8g. Đem tất cả thái nhỏ rồi phơi khô, sau thì sao vàng lên trừ 8g quế thanh.

Tán nhỏ thành bột mịn, lọc để lấy được loại bột mịn nhất, khi sử dụng thì trộn bột này với mật ong hoặc siro rồi nặn thành viên nhỏ chừng quả táo và mỗi ngày trước khi ngủ thì uống khoảng 5 viên. Sử dụng liên tực trong 1 tháng.

– Bài thuốc số 2:

Bài thuốc thứ 2 gồm các vị thuốc sau: cam thảo 6 g, sa sâm, ba kích 16g, dâm dương hoặ, nhục thung dung mỗi loại 12g, đương quy, đỗ trọng mỗi loại 8g. Cũng tiến hành thái nhỏ, sao khô và ngâm với 1 lít rượu trắng khoảng 40 độ. Cách sử dụng là uống trực tiếp trong vòng 1 tuần, mỗi lần 1 chén nhỏ chừng 15ml, ngày 2 lần.

– Bài thuốc số 3:

Bài thuốc  tiếp theo dùng các vị thuốc sau cắt nhỏ, phơi khô rồi sắc uống mỗi ngày 1 thang: cam thảo, âm cao, ngũ gia bì mỗi thứ 10g, ngưu tất, sâm bố chính và thạch hộc, râu cổ mỗi thứ 8h, thêm hoài sơn, cáp giới.

Những bài thuốc này sử dụng rất phù hợp cho nam giới, với bạn nam bị mắc các chứng liệt dương, rối loạn xuất tinh, yếu sinh lý.

Bài thuốc chữa vô sinh nam liệu có phải là phương pháp điều trị vô sinh nam tốt nhất?

Hiện nay vô sinh nam có nhiều nguyên nhân có thể là bệnh lý tại ống dẫn tinh, tuyến tiền liệt, tinh trùng yếu hoặc do tâm sinh lý. Bởi vậy bạn nam không thể chữa vô sinh bằng thuốc nam mà có hiệu quả được, cần phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và chỉ định liều thuốc phù hợp.

Bài thuốc chữa vô sinh nam liệu có phải là phương pháp điều trị vô sinh nam tốt nhất?

Bài thuốc chữa vô sinh nam liệu có phải là phương pháp điều trị vô sinh nam tốt nhất?

Bạn nam sẽ được làm tinh dịch đồ, khám lâm sàng tổng quát và bác sĩ sẽ nhận biết đúng nguyên nhân gây vô sinh từ đó mới có chỉ định phác đồ điều trị hiệu quả. Mặc dù không phủ nhận công dụng của những bài thuốc nhưng thực tế thì cũng chưa có một sự chứng minh cho hiệu quả từ những bài thuốc này. Vì thế bạn nam thay vì dùng các bài thuốc điều trị vô sinh nam thì có thể điều trị bằng tây y và kết hợp sử dụng bài thuốc bổ trợ thích hợp nếu muốn.

Mọi thắc mắc về bài thuốc chữa vô sinh nam bạn có thể liên hệ về số hotline: 02438 288 288 hoặc trực tiếp đến số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được bác sĩ chuyên môn giỏi tư vấn cho bạn.

Comments

comments