Danh mục bệnh

Ảnh hưởng của viêm bao quy đầu mãn tính

[Total: 0    Average: 0/5]

Nam giới nếu bị lây nhiễm bệnh tình dục hay vệ sinh không sạch sẽ đều có nguy cơ cao bị viêm bao quy đầu. Khi tình trạng bệnh ở giai đoạn cấp tính nhưng không điều trị đến nơi đến chốn sẽ dẫn đến viêm bao quy đầu mạn tính. Vậy bệnh viêm bao quy đầu mãn tính có triệu chứng gì? những ảnh hưởng của viêm bao quy đầu mãn tính như thế nào? Các bác sĩ chuyên khoa nam Phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Triệu chứng viêm bao quy đầu mãn tính     

ảnh-huỏng-của-viem-bao-quy-dau-mãn-tinh

Ảnh hưởng của viêm bao quy dầu mãn tính

Viêm bao quy đầu là chỉ tình trạng viêm nhiễm ở bao da, là phần nửa da nửa niêm mạc bao bọc ở quy đầu. Nếu bạn nam có bệnh dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu thì khả năng dẫn đến viêm bao quy đầu rất cao.

Khi đã bị viêm bao quy đầu nam giới có những biểu hiện sau:

  • Vùng chóp dương vật bị ngứa rát, cảm giác ngứa râm ran lúc mới đầu sau ngứa nhiều hơn rất khó chịu nhất là khi mặc đồ chật hay vã mồ hôi nhiều.
  • Bao da quy đầu sưng đỏ, phù nề, có khi viêm nhiễm khiến bao da sưng và căng phồng.
  • Trên mặt bao da có những chấm đỏ li ti, những mụn nước trắng.
  • Nóng rát bao quy đầu.
  • Có thể có hiện tượng chảy dịch mủ, nhày dính, hôi hám.

Những ảnh hưởng của viêm bao quy đầu mạn tính

ảnh-huỏng-của-viem-bao-quy-dau-mãn-tinh.1

Ảnh hưởng của viêm bao quy đầu mãn tính

Viêm bao quy đầu mãn tính tiến triển rất nhanh chóng từ giai đoạn cấp tính, nấm, vi khuẩn, tạp khuẩn là những nguyên nhân tấn công và gây ra viêm bao quy đầu. Trong đó nấm mem candida, Trichomonas hay song cầu khuẩn là những tác nhân phổ biến nhất gây nên bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới tuổi trưởng thành.

Do là một bộ phận quan trọng của cơ quan sinh dục, viêm bao quy đầu có thể gây nên nhiều ảnh hưởng nguy hại tới đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản nam:

  • Làm cản trở sinh hoạt tình dục

Viêm bao quy đầu làm cả bao quy đầu và quy đầu sưng đỏ, vấn đề này khiến cho cậu nhỏ không thể tiến hành giao hợp bình thường. Tình trạng đau nhức khi giao hợp thậm chí là không thể đưa cậu nhỏ vào trong âm đạo do viêm bao quy đầu mạn tính là rất thường gặp.

Viêm bao quy đầu cũng gây nên hiện tượng xuất tinh sớm, bao quy đầu bị viêm nhiễm, sưng tấy và trong giao hợp, những cọ sát tạo kích thích mạnh ở quy đầu và làm cho nam giới bị xuất tinh sớm, không thể kiểm soát được.

  • Hình thành một loạt bệnh lý tại cơ quan sinh dục

Từ viêm bao quy đầu có thể gây viêm quy đầu, viêm ống dẫn tinh, mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn và viêm tuyến tiền liệt… bệnh còn có thể gây ra ung thư tiền liệt tuyến, ung thư dương vật.

  • Viêm nhiễm đường tiết niệu

Vi khuẩn lây nhiễm từ bao quy đầu qua lỗ tiểu vào niệu đạo và tại nơi đây, nếu như không có những điều trị kịp thời thì sẽ dẫn đến viêm cả hệ bài tiết: niệu đạo, bàng quang, niệu quản, thận.

  • Gây vô sinh

Viêm bao quy đầu làm ảnh hưởng đến các bộ phận sinh dục nam, viêm nhiễm kèm theo mủ có thể gây tắc ống dẫn tinh, mủ lẫn trong tinh trùng làm giảm chất lượng tinh trùng và vì thế giảm khả năng thụ thai và nam giới có nguy cơ bị vô sinh cao.

Nếu bạn muốn được điều trị viêm bao quy đầu mạn tính hãy đăng ký khám qua số điện thoại: 02438 288 288 để nhận được ưu đãi bạn nhé! Mọi thông tin cần hỏi đáp về vấn đề Ảnh hưởng của viêm bao quy đầu mãn tính bạn có thể chát, gọi điện cho các bác sĩ tư vấn của chúng tôi hoặc đến số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Comments

comments