Danh mục bệnh

8 bài thuốc chữa bệnh liệt dương cực kỳ hiệu quả

[Total: 1    Average: 1/5]

Có nhiều cách để chữa bênh liệt dương nhưng tùy từng phương pháp có ưu và nhược điểm riêng của nó. Sau đây phòng khám Khương Trung xin chia sẻ 8 bài thuốc chữa bệnh liệt dương cực kỳ hiệu quả, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây

Liệt dương là tình trạng dương vật mất đi khả năng cương cứng vốn có, làm giảm phòng độ của các quý ông. Tuy nhiên bệnh này hoàn toàn có thể khắc phục được. Quý ông hãy thử áp dụng một trong các bài thuốc chữa trị bệnh liệt dương dưới đây.

Bài thuốc chữa bệnh liệt dương

Bài thuốc 1: Dương khởi thạch 15g tán nhỏ rồi đem ngâm với 1.500ml rượu trắng, sau 7 ngày là dùng được, uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 chén nhỏ.

Bài thuốc 2: Cá ngựa (hải mã) lượng vừa đủ sấy khô, tán bột, mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 – 3g với rượu nhạt.

thuoc-chua-benh-liet-duong

Thuốc chữa trị bệnh liệt dương cho nam giới

 

Bài thuốc 3: Thận hải cẩu 3 bộ, nhục thung dung và sơn thù mỗi thứ 50g, ba kích 40g, rượu trắng 1.000ml. Các vị thuốc thái vụn rồi đem ngâm với rượu trắng, sau chừng nửa tháng là dùng được, uống mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 5 -10ml.

Bài thuốc 4: Thận hải cẩu 2 bộ, nhân sâm, hoàng kỳ, ngọc trúc, bạch truật và bạch linh mỗi thứ 9g, trần bì 6g, trầm hương 3g. Các vị thuốc sấy khô, tán bột, trộn đều, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 6 – 12g với nước ấm hoặc rượu trắng.

Bài thuốc 5: Dâm dương hoắc tươi 200g, thái nhỏ, sấy khô, sắc hoặc hãm lấy nước uống, chia 3 lần trong ngày.

Bài thuốc 6: Tinh hoàn hươu 1 cái, lộc nhung 30g, tắc kè 1 đôi, rượu trắng 1.000ml. Các vị thuốc đem ngâm rượu, sau 7 ngày là dùng được, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 30ml.

Bài thuốc 7: Hành tươi 3 củ, dương khởi thạch, mẫu lệ, nhục thung dung và dâm dương hoắc mỗi thứ 50g, hạt hẹ 15g. Tất cả đem sắc lấy nước uống, mỗi ngày 1 thang.

Bài thuốc 8: Tinh hoàn chó 3 bộ, sấy khô, tán bột, mỗi ngày 5g với rượu nhạt.

Trên đây là giới thiệu 8 bài thuốc giúp phòng và chữa trị bệnh liệt dương mà phòng khám Khương Trung xin chia sẻ, mong rằng nó sẽ một phần nào đó giúp ích được cho bạn đọc. Ngoài ra nếu bạn không có thời gian cho việc thực hiện các bài thuốc thì có thể đến phòng khám để điều trị một cách hiệu quả nhất, nhanh chóng và an toàn đối với sức khỏe .

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ đến đường dây nóng: 04 38 288 288

Địa chỉ : 59 – Khương Trung  – Thanh Xuân – Hà Nội

Comments

comments